Yong Junhyung gục ngã vì sai lầm tai hại- ‘tôi không phạm pháp nhưng bản thân thấy nhục nhã’

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Theo như thông báo, Yong Junhyung thừa nhận đã xem video từ Jung Joon Young và quyết định rời Highlight vì không muốn gây ảnh hưởng đến nhóm

Trong số tất cả những người nổi tiếng được công bố liên quan đến Jung Joon Young, Yong Junhyung là trường hợp khiến netizen phân vân nhất. Yong Junhyung mặc dù không tham gia groupchat tình dục nhưng được xác nhận có trao đổi tin nhắn 1:1 với Jung Joon Young.

Yong Junhyung gục ngã vì sai lầm tai hại- tôi không phạm pháp nhưng bản thân thấy nhục nhã - image 1

Ngày 14/03, Around Us đã ra thông báo mới nhất, theo đó Yong Junhyung thừa nhận đã xem video “nóng” được gửi từ Jung Joon Young vào một dịp khác và đã trao đổi những tin nhắn không phù hợp. Sau khi tham gia vào buổi thẩm vấn lẫn thảo luận cùng công ty, Yong Junhyung quyết định rút khỏi Highlight để không gây ảnh hưởng đến các thành viên. Chính Junhyung cũng gửi lời xin lỗi các thành viên và người hâm mộ thông qua SNS

“Tôi đã nói với công ty rằng mình không tham gia groupchat Kakaotalk. Thế nhưng đây là thông tin không chính xác mà tôi cung cấp cho công ty của mình. Tôi đã nhận được video. Không chỉ vậy, tôi cũng tham gia bình luận không phù hợp. Những hành vi đó là trái đạo đức từ phía tôi, tôi thật ngốc nghếch. Tôi không thể nghĩ đó là một hành vi bất hợp pháp nên tôi cứ vậy mà xem video. Đó là lỗi của tôi vì đã không kiên quyết hơn để ngăn chặn bản thân mình.” 

“Tôi đã khai nhận tất cả những gì tôi biết và hợp tác với việc điều tra. Trong quá khứ, tôi thừa nhận tất cả những cuộc trò chuyện của mình và tôi không thể ngừng xấu hổ về việc này. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ thực hiện bất kỳ hành động phạm tội nào như chụp ảnh hay lan truyền chúng”

Theo netizen, Yong Junhyung là ví dụ cho việc mất tất cả vì ‘chọn sai bạn”, dù vậy Yong Junhyung vẫn sai khi xem những video quay lén này mà không báo cáo chúng:

-“Cậu ấy thật sự đã chọn sai bạn rồi”

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

-“Ngụy biện cho đến cùng, mong sự cảm thông đến tận khi kết thúc. Còn lời xin lỗi đến nạn nhân thì sao?”

-“Xem video quay lén cũng đã phạm tội rồi”

-“Nghiêm túc ư ㅋㅋㅋchỉ vì ông nghĩ rằng đây không phải là hành vi phạm tội nên thậm chí không thấy hối hận nào”

-“Không nghĩ đó là việc bất hợp pháp???? Vậy bạn xin lỗi vì cái gìㅋ ㅋㅋㅋ ㅋ”

-“Sao không nghĩ đến các nạn nhân, hãy nghĩ đến họ đang sống khổ sở như thế nào”