YG Treasure Box – Bố Yang quyết xem xét ngoại hình cho YG NEW BOY, Winner có tin vui vào cuối năm

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Vài thông tin cùng hình ảnh của YG Ent được công bố. Đây như sự chờ đợi không lời hứa hẹn, liệu các bạn ấy có thể mở được chiếc hộp báu vật của YG không đây?

YG Treasure Box - Bố Yang xem xét ngoại hình cho YG NEW BOY Winner có tin vui vào cuối năm - image 1

Mới đây, VLIVE đã đăng lên teaser đầu tiên cho chương trình YG TREASURE BOX. Trong teaser này, các bạn có thể thấy được hình ảnh CCTV được công khai lần đầu tiên ở công ty YG Ent. Góc máy quay ở từng bộ phận và vị trí các thực tập sinh đang tập luyện hết mình chuẩn bị để được debut.

Đầu tiên là cảnh quay cuộc họp của nhóm A&R. Trong cuộc họp này, họ có nhắc đến việc Winner sẽ ra mắt thêm 1 album nữa vào cuối năm nay và xem xét lịch trình của Seungri để anh chàng có những hoạt động cho riêng mình nhưng giờ thì nó kín mít luôn rồi.

Sau đó là cảnh quay ở phòng họp nhóm Casting. Họ dự định sẽ chia ra casting cửa trước, cửa sau với nhóm học sinh tiểu học và trung học.

Tiếp đó là cảnh quay được chuyển sang phòng họp để chuẩn bị ra mắt nhóm mới của YGYG NEW BOY. Tại đây, Chủ tịch Yang cũng lên tiếng nhắc lại việc lần tuyển này, mình sẽ xét về ngoại hình bên cạnh tài năng của các bạn tham gia. Sự khẳng định chắc nịch này khiến một nhân viên cùng phòng ngạc nhiên hỏi lại “Thật sao ạ?” thì Chủ tịch Yang đã gật đầu là đúng như vậy.

Chắc chắn lần thi tuyển này không hề dễ dàng, liệu chiếc hộp báu vật của YG có thể mở ra với các bạn ấy không, trong khi đây được xem như là sự chờ không lời hứa hẹn một cách chắc chắn. Chỉ là vào lúc này, nếu có tinh thần quyết tâm tới cùng và vì mục tiêu duy nhất là được ra mắt công chúng thì không gì không thể nhỉ. Phải rồi, mình phải debut mới được chứ!!

Cùng theo dõi YG TREASURE BOX vào 16/11 với 2 khung giờ 22h & 24h trên VLIVE & JTBC2, YT. 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Các bạn theo dõi teaser 1 tại đây >>