YG sẽ không BlackPink phát hành đĩa cứng, “KILL THIS LOVE đơn thuần chỉ là 1 mini album nhạc số

Những thông tin trái chiều bên lề cho rằng Black Pink sẽ không phát hành album dạng đĩa cứng mà sẽ phát hành dạng nhạc số đang khiến Blink của nhóm lo lắng

Mặc dù rất hào hứng trước màn comeback sau gần 10 tháng không ra sản phẩm, song người hâm mộ không khỏi tò mò về việc BlackPink có phát hành đĩa cứng hay không? Vì dù đã phát hành mimi album thế nhưng YG vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin gì về các phát hàng của album này?

YG sẽ không BlackPink phát hành đĩa cứng KILL THIS LOVE đơn thuần chỉ là 1 mini album nhạc số - image 1

Khi liên hệ với “YG select” (trung tâm bán hàng trực tuyến của YG), đại diện bên này trả lời rằng họ không đặt lịch phát hành album đĩa cứng của “KILL THIS LOVE” trang web chính thức (để pre-order hoặc mua hàng trực tiếp). Điều này làm dấy lên thông tin, mini album tái xuất của Black Pink chỉ được phát hành dưới dạng sản phẩm nhạc số.

Nếu điều này trở thành sự thật, việc không có album dạng đĩa cứng sẽ là một thiệt thòi lớn cho người hâm mộ cũng như ảnh hưởng ít nhiều đến thành tích cho đợt trở lại lần này của nhóm “chị em hắc hường”.

YG sẽ không BlackPink phát hành đĩa cứng KILL THIS LOVE đơn thuần chỉ là 1 mini album nhạc số - image 2

Mini album “KILL THIS LOVER” có tổng cộng 5 bài hát do Teddy sản xuất chính. Trong số đó có “Kill This Love” là ca khúc chủ đề, “Don’t Know What To Do”, 2 ca khúc b-side là “Kick It” và “Hope Not”. Thú vị hơn là trong album lần này còn có sự xuất hiện của hit “DDU-DU DDU-DU” với phiên bản remix. Hứa hẹn đây sẽ là những bản siêu hit “đánh sập” tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian tới.