Yoo Jae Suk tiết lộ nỗi lo lắng khi con trai di truyền đặc điểm này của mình, không dám nói với vợ

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

MC quốc dân còn tiết lộ thêm, vì con trai mình đùa giỡn xung quanh quá nhiều khiến vợ anh thường xuyên phàn nàn rằng: “Tại sao Ji Ho lại như thế?”

Trên chương trình “Laborhood On Hire”, Yoo Jae Suk đã chia sẻ về tính cách của con trai mình. Bạn thân của nam MC – Yoo Hee Yeol đã hỏi rằng: “Anh nghe nói con trai cậu thường xuyên đùa nghịch xung quanh” 

Yoo Jae Suk cười khi tiết lộ rằng vì điều này mà bản thân lẫn vợ thường xuyên mắng cậu bé – “Em đã la thằng bé, ‘Ji Ho, tại sao con lại đùa giỡn quá nhiều, đừng có làm thế’. Nhưng mà mỗi lần em nói như thế, em lại cảm thấy chút tội lỗi. Em tự hỏi mình có được phép nói điều đó với thằng bé không. Vợ em thường hay nói: ‘Tại sao Ji Ho lại như thế? Em không bao giờ như thế khi em còn nhỏ’

Lý do Yoo Jae Suk cảm thấy chút tội lỗi khi la con mình là do anh biết con trai được thừa hưởng siêu gen từ mình. Chính vì thế, Yoo Jae Suk cho biết đã giữ bí mật về điều này với vợ mình và ngay cả mẹ anh ấy cũng thế.

“Khi vợ hỏi em rằng, ‘Anh như thế nào khi còn nhỏ?’ và em đã nói với cô ấy rằng ‘Anh cũng không tệ quá đâu’. Nhưng bên trong em đã nghĩ, ‘Thằng bé hệt như mình vậy’. Thậm chí mẹ em cũng không bao giờ nói quá nhiều về việc này vì bà ấy biết điều này đến từ em”

Yoo Jae Suk còn nói thêm bạn bè của Ji Ho cũng sống cùng khu căn hộ nhưng Ji Ho thường không mời bạn đến nhà. Thay vào đó cậu bé thích đến nhà bạn hơn vì cậu bé thường sẽ bị la khi đùa giỡn nhiều ở nhà nhưng ba mẹ của bạn cậu bé lại thoải mái với điều này.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi