Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

YG xác nhận girlgroup mới, fan của BLACKPINK và TREASURE phản ứng: 'full album đâu? debut đâu?'

27-02-2020 13:31      534   0   0

Vậy là sau 4 năm kể từ ngày BLACKPINK debut, công ty giải trí YG Entertainment chính thức xác nhận kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nữ mới trong năm 2020

Sáng ngày 27/1, truyền thông Hàn đưa tin YG Entertainment sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ mới vào nửa sau năm nay, dự đoán tháng 7 - 8/2020 và cho biết một số thành viên trong đội hình chính thức đã kí hợp đồng nghệ sĩ với công ty. Ngay sau đó phía công ty cũng xác nhận thông tin này nhưng cho biết hiện đang tập trung vào việc comeback của WINNER và BLACKPINK nên sẽ thông báo sau. 

Thông tin này nhận về nhiều ý kiến trái chiều, hầu hết đều chỉ trích công ty không lo tập trung vào các nghệ sĩ hiện tại nhưng lại muốn ra mắt nhóm nhạc mới. Đặc biệt với người hâm mộ BLACKPINK đang vô cùng bất mãn với YG. BlackPink đã ra mắt đến năm thứ 4 nhưng lại chưa hề có được 1 full album hoàn chỉnh, đó là còn chưa kể với 13 bài hát và 2 mini album của nhóm còn ít hơn cả nhóm nhạc mới chứ chưa nói đến nhóm đã ra mắt lâu như nhóm. Kế hoạch solo cho các thành viên cũng bỏ ngỏ từ năm 2019 đến nay. Dù ra mắt với thân phận ca sĩ nhưng các thành viên BLACKPINK lại liên tục được đẩy đi các show thời trang, lên tạp chí thay vì được đứng nhiều trên sân khấu.

YG xác nhận girlgroup mới fan của BLACKPINK và TREASURE 13 phản ứng full album đâu debut đâu - image 1

Ngay chính các thành viên BLACKPINK cũng nhiều lần bày tỏ sự mệt mỏi vì phải chờ đợi comeback và mỗi lần được biểu diễn trên sân khấu, các cô gái đều rất vui vẻ nhưng lại chẳng dám hứa thời gian trở lại vì ngay chính họ cũng chẳng biết bao giờ sẽ được trở lại. Vốn được lên lịch comeback vào tháng 3/2020, tuy nhiên dưới ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, lịch trình của nhóm sẽ bị lùi lại. 

Ngoài BLACKPINK, YG Entertainment cũng lên kế hoạch debut boygroup mới TREASURE. Vốn được lên lịch debut vào năm 2019, ngay sau khi chương trình sống còn kết thúc, tuy nhiên do bê bối của công ty đã đẩy kế hoạch này trì hoãn vô thời hạn và gần đây bắt đầu trở lại. Thế nhưng sau những video cover, chụp 4 bộ ảnh và phát hành rất nhiều phiên bản "Going Crazy", ngày ra mắt chính thức của TREASURE vẫn còn là một ẩn số. 

YG xác nhận girlgroup mới fan của BLACKPINK và TREASURE 13 phản ứng full album đâu debut đâu - image 2

Phản ứng của cư dân mạng:

-"Đó không phải là điều quan trọng bây giờ"

-"Công ty chẳng có mấy nhóm nam làm tốt. Họ thành công với BLACKPINK 'phiên bản đẹp' của 2NE1 nên họ đang cố đưa ra nhóm mới trước khi BLACKPINK hết thời đúng không?"

-"Họ vẫn còn thực tập sinh hả?"

-"BLACKPINK còn chẳng có nổi 1 full album mà họ có ý định ra mắt nhóm nữ mới...Tôi bắt đầu cảm thấy điều tệ sắp xảy ra với BLACKPINK"

-"Tôi có cảm giác BLACKPINK sẽ kết thúc hệt như 2NE1"

-"Hãy nhớ đến việc BLACKPINK mất 3 năm để được debut thực sự"

-"Một nhóm mới khi BLACKPINK chưa có full album ư?"

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved