Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Yeri tiết lộ mục tiêu năm 2020, điều gì đã khiến cô gái 20 tuổi trưởng thành và sâu sắc như thế

27-02-2020 14:50      298   0   0

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire Magazine, Yeri đã nói về tình hình hiện tại của bản thân và mục tiêu muốn hướng tới trong năm 2020

Tạp chí thời trang Marie Claire đã phát hành số mới với bộ ảnh của Yeri được chụp tại London. Bên cạnh đó, em út Red Velvet cũng thực hiện một bài phỏng vấn với tạp chí, nói về tình trạng bản thân hiện tại và những mục tiêu muốn hoàn thành trong năm 2020

Mục tiêu 2020 của em út Red Velvet đơn giản là trở thành người có trái tim ấm áp - image 1

Yeri cho biết hiện tại mình bắt đầu nỗ lực nhiều hơn để tận hưởng những khoảnh khắc nhỏ bé trong cuộc sống, ngay cả trong lịch trình bận rộn của Red Velvet.

"Khi tôi cố gắng hoàn thành lịch trình, thời gian đã trôi nhanh đến mức tôi chẳng kịp nhận ra. Vì thế trong lần quảng bá gần đây, tôi đã cố gắng hết sức để ghi nhớ từng khoảnh khắc vào trí nhớ của mình. Tôi tự hào, vì điều đó khiến tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn một chút"

Yeri cũng tiết lộ mục tiêu trong năm 2020: "Bên cạnh hoạt động cùng Red Velvet. Tôi muốn tiếp tục viết các bài hát và trở thành người tự tin truyền tải câu chuyện của mình thông qua âm nhạc. Và quan trọng nhất, tôi muốn trở thành người có trái tim ấm áp"

Qua chia sẻ này của Yeri chúng ta có thể thấy nữ thần tượng nghiêm túc với âm nhạc thế nào. Trước đó cô đã phát hành bài hát "Dear Diary" cho chính bản thân sáng tác và viết lời. ra mắt với Red Velvet và nhận về nhiều chỉ trích suốt thời gian đầu, Yeri đang từng bước chứng minh bản thân và hy vọng sự cố gắng của nữ thần tượng sẽ sớm được đền đáp bằng sự công nhận của công chúng. 

Mục tiêu 2020 của em út Red Velvet đơn giản là trở thành người có trái tim ấm áp - image 2

Mục tiêu 2020 của em út Red Velvet đơn giản là trở thành người có trái tim ấm áp - image 3

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved