Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Và đây là khi bạn phát hiện ra chỉ có hai tuýp 'nghệ sĩ', 1 là Suga 2 là Jungkook

512   0   0

Khi trên sân khấu, các thành viên BTS có thể cho thấy năng lượng giống nhau nhưng khi chúng ta đưa họ công cụ để tạo nên tác phẩm nghệ thuật cá nhân thì khác.

nghesi - image 1

Khi trên sân khấu, các thành viên BTS có thể cho thấy năng lượng giống nhau nhưng khi chúng ta đưa họ công cụ để tạo nên tác phẩm nghệ thuật cá nhân thì những sắc màu khác biệt ấy có thể được tỏa sáng và rõ ràng hơn. Đó là điều đã xảy ra trong Summer Package của BTS, nhìn sự khác nhau trong cách Jungkook Suga hoàn tất tác phẩm nghệ thuật cho chúng ta thấy họ là những nghệ sĩ như nào ở mảng phác họa. 

nghesi - image 2

Ngay khi Jungkook bắt đầu, cậu ấy dường như có riêng cho mình một cái nhìn rõ ràng về điều mình sẽ tạo nên. Hiện thực sẽ khớp với concept, Jungkook từ từ vẽ đường tạo nên thứ cậu ấy muốn, chỉnh sửa tất cả những chi tiết nhỏ mình không vừa ý. Cậu ấy nghiêng mình về trước để có cái nhịn cận hơn, Jungkook không muốn bỏ lỡ một chi tiết nào. Jungkook quyết tâm tô điểm cho những gì mình thấy trong thời gian có được, tập trung mọi năng lượng cho màn hình trước mặt. Và trong khi Jungkook muốn mọi thứ gần như phải hoàn hảo thì Suga lại thuộc tuýp thể hiện nghệ thuật theo cách hoàn toàn khác biệt.

nghesi - image 3

Sau khi hoàn tất việc set up mọi thứ cần thiết để làm và ngồi vào ghế, Suga lấy ngay cây viết kỹ thuật số rồi bắt đầu họa lên, cậu viết tên của mình bằng những chữ cái to. Tư thế thoải mái, dựa vào ghế xa với màn hình, Suga vẫn điềm đạm, thong dong như mọi lần. Suga không hề lo lắng chút nào cho khi tạo nên tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. Nhanh hơn Jungkook, Suga hoàn tất nó chẳng bao lâu sau khi ngồi vào ghế.

nghesi - image 4

Với tên của mình và Saipan được viết bằng tiếng Hàn và tiếng Anh, Suga cũng tô điểm thêm 3 trái tim. Hài lòng với công việc của mình, Suga mỉm cười ấm áp và rời khỏi chỗ ngồi.

nghesi - image 5

Sự khác biệt hoàn toán trong cách thể hiện, mỗi người một style riêng khiến ARMY yêu thương họ nhiều hơn, tưởng như có một sự ‘thú vị’ tự nhiên đến từ họ vậy. Jungkook đưa cái nhìn của mình thành mỗi chi tiết nhỏ hay Suga, người chỉ cần 'lột tả thẳng thừng' đều khiến các fan cảm được sự thích thú trong tác phẩm.

 

Nguồn: Koreaboo

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved