Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Những nghệ sĩ bị choáng & kinh ngạc trước văn hóa fansign của idol gần đây

12-02-2020 17:13      608   0   0

Fansign là nơi để nghệ sĩ và fan trực tiếp gặp mặt và giao lưu nhưng có những nghệ sĩ thật sự vẫn chưa quen được với lối fansign dù chẳng còn ký như cái máy nữa

fansign - image 12

fansign - image 11

fansign - image 10fansign - image 7fansign - image 9

Fansign là nơi để nghệ sĩ và fan trực tiếp gặp mặt và giao lưu như đúng cái tên của nó. Tuy nhiên, nếu nhìn vào fansign của idol dạo gần đây thì chúng ta sẽ thấy những điều thế này. Để trực tiếp mang đến hình ảnh idol mà mình muốn, các fan mang tới rất nhiều các phụ kiện rồi ngay tại chỗ đó, idol nhận và áp chúng lên mình. Dù là fansign nhưng ký tên là điều thứ 2 chứ không phải thứ 1. Văn hóa fansign của idol dạo gần đây thú vị hơn ngày xưa,

fansign - image 13fansign - image 14

nhưng cũng có idol tiền bối tròn mắt kinh ngạc với văn hóa này.  

Fan đối xử với một unnie là idol tuổi 33 như em bé 3 tuổi,

fansign - image 15

Nghệ sĩ trở nên choáng váng với văn hóa này. Các fan trước tình huống đầy thú vị này, thấy idol trông đáng yêu lại hợp quá nên làm sao mà ngưng được cơ chứ!!?

fansign - image 16fansign - image 17

fansign - image 18

Cả Shin Hyesung, thế hệ idol thứ 1 cũng thổi chong chóng này mà không hề suy nghĩ gì trước đề nghị của fan. Thổi xong thì anh thấy choáng, biểu cảm gương mặt cho thấy vẫn chưa thể thích ứng được. 

fansign - image 19

fansign - image 20fansign - image 21

Đến cả diễn viên cũng không ngoại lệ. Lee Dongwook không thích các fan đối xử với mình như một idol nhưng dù nói ghét thì fan bảo làm là cứ làm hết luôn cho.

fansign - image 22

Giờ thì thời đại fansign chỉ có ký tên như một cái máy đã qua rồi đấy!!

fansign - image 23fansign - image 24

Những buổi fansign theo một cách nào đó đã thay đổi, khiến nó trở thành không gian để fan với idol vừa gặp trực tiếp, mắt đối mắt vừa được giao lưu trò chuyện và được làm duyên, làm đẹp cho idol mình thích nữa. Cũng nhờ vào đó mà mối quan hệ của họ trở nên gần gũi và khăng khít hơn. Nói một cách nghiêm khắc thì họ những người dù có buông ra thì cũng chẳng có bất kỳ quan hệ nào với mình nhưng nói qua cũng phải nói lại, nhờ có họ mà ít nhiều cuộc sống của phần đông trở nên vui vẻ, có ý nghĩa và có động lực hơn.

 

Nguồn:1boon

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved