Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Những cặp đôi Kpop kiên định nhất, vẫn yêu tốt bất chấp thử thách khó nhằn mang tên 'QUÂN SỰ'

7.8K   0   0

Với người bình thường, thử thách này đã khó thì với người nổi tiếng hoạt động trong môi trường showbiz phức tạp thì khó khăn này còn nghiêm trọng hơn

Ngoài tính chất công việc, sự bất đồng trong cá tính và hằng trăm lý do khác để chia tay, "nghĩa vụ quân sự" cũng là một vấn đề lớn mà các cặp đôi Hàn Quốc phải đối mặt. Nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc mang tính chất bắt buộc, kéo dài 18 tháng không phân biệt với bất kì ai. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng, đang hoạt động vẫn buộc phải tạm ngừng công việc để nhập ngũ theo quy định. Việc nhập ngũ cũng ảnh hưởng  đến các mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu bởi chịu đựng sự cô đơn chưa bao giờ là việc dễ dàng, thế nhưng vẫn có rất nhiều cặp đôi vượt qua được vấn đề này. Nói đến là quá nhiều vì thế hãy điểm mặt trước 6 cặp đôi trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, những người nói không với sự thay đổi: 

Lee Joon - Jung So Min 

Gặp gỡ và nên duyên thông qua bộ phim truyền hình "Father is Stranger". Lee Joon và Jung So Min công khai mối quan hệ thông qua Dispatch trong ngày 1/1/2018. Lee Joon - người hiện đang nhập ngũ vẫn thường xuyên gặp gỡ Jung So Min trong các kì nghỉ. Cặp đôi được đánh giá tương thích về ngoại hình và tính cách, nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ công chúng. 

Những cặp đôi Kpop kiên định nhất vững bền trước cả thử thách nghiệt ngã nhất mang tên QUÂN SỰ - image 7

G.O - Choi Ye Seul 

Năm 2018 cặp đôi công khai, trong thời gian đó G.O vẫn là lính tại ngũ. Yêu xa nhưng cả hai vẫn tranh thủ từng kì nghỉ hiếm hoi để ở bên nhau. Sau khi G.O xuất ngũ, cặp đôi đã kết hôn vào năm nay. Nhìn vào nụ cười của họ để thấy G.O và Yeseul đang hạnh phúc thế nào

Những cặp đôi Kpop kiên định nhất vững bền trước cả thử thách nghiệt ngã nhất mang tên QUÂN SỰ - image 6

Beenzino - Stefanie Michova 

Ngay cả nghĩa vụ quân sự kéo dài 2 năm cũng không thể chia cắt được tình yêu của họ. Ngày Beenzino xuất ngũ, bạn gái Stefanie Michova đã đứng chờ từ sớm và bật khóc vì chuỗi ngày yêu xa đã kết thúc. Giờ thì cả hai đã có thể tiếp tục tận hưởng thế giới tình yêu tươi đẹp với nhau

Những cặp đôi Kpop kiên định nhất vững bền trước cả thử thách nghiệt ngã nhất mang tên QUÂN SỰ - image 4

Rain - Kim Tae Hee

Tình yêu của Bi Rain và Kim Tae Hee phát triển cùng với những ngày nam ca sĩ phục vụ quân đội. Bén duyên năm 2011 khi cùng quay chung quảng cáo và bắt đầu hẹn hò chỉ trước vài tháng Bi Rain nhập ngũ. Cặp đôi vẫn bền chặt bên nhau 5 năm và kết hôn vào năm 2017. Họ đang sống hạnh phúc bên nhau và 2 người con. 

Những cặp đôi Kpop kiên định nhất vững bền trước cả thử thách nghiệt ngã nhất mang tên QUÂN SỰ - image 3

Taeyang - Min Hyo Rin 

Kết hôn sau 3 năm hẹn hò, Min Hyo Rin đã phải tạm chia xa Taeyang khi anh lên đường nhập ngũ. Nhưng theo tiết lộ, mỗi tuần Min Hyo Rin đều đến thăm chồng mình. Cuối cùng sau 2 năm xa cách, Taeyang đã được xuất ngũ vào ngày 10/11 vừa qua và Min Hyo Rin giờ đây không còn ở nhà một mình nữa rồi. 

Những cặp đôi Kpop kiên định nhất vững bền trước cả thử thách nghiệt ngã nhất mang tên QUÂN SỰ - image 2

Jinwoon - Kyungri 

Cặp đôi vừa được xác nhận, Jinwoon và Kyungri đã có mối quan hệ kéo dài đến 2 năm. Gặp và yêu nhau khi kết hợp trong một sản phẩm chung, Jinwoon và Kyungri vẫn đang rất hạnh phúc dù Jinwoon đang nhập ngũ. Tin rằng nếu tiếp tục phát triển tốt, chúng ta sẽ được nghe tin vui từ cả hai sớm thôi. 

Những cặp đôi Kpop kiên định nhất vững bền trước cả thử thách nghiệt ngã nhất mang tên QUÂN SỰ - image 1

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved