Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Nghe tin Lisa rục rịch mở thương hiệu thời trang riêng, fan chưa kịp mừng đã thấy lo lo

666   0   0

Dù rất vui vì thần tượng có thể làm được điều mình thích với sự trợ giúp của công ty, nhưng fan vẫn lo lắng điều này có thể gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Mới đây, việc YG đăng kí bản quyền họ và tên thật của Lisa, bao gồm "MANOBAL LISA" và "MANOBAL" đã gây nên sự chú ý lớn. Ngay khi tin tức vừa được công bố, nhiều người còn dự đoán việc này nhằm ngăn Lisa có thể sử dụng thương hiệu trên để hoạt động hay kinh doanh nếu rời công ty. Nhưng sau đó, người hâm mộ đã nhanh chóng làm rõ khi chỉ ra, việc đăng kí được áp dụng cho các sản phẩm thời trang (áo, quần, áo khoác, đồ nội y) và dự đoán với hành động này, có thể Lisa sẽ là nghệ sĩ thứ 2 của YG sau G-Dragon được lập thương hiệu thời trang riêng. 

Lisa được YG tạo điều kiện ở mảng thời trang sở trường nhưng fan vẫn cứ lo lo - image 1

Mới đây, tạp chí HYPEBEAST Korea đã xác nhận Lisa sẽ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình. Vốn là người có hoạt động nổi bật cũng như tiềm năng được đánh giá cao ở mảng thời trang, việc Lisa được thúc đẩy hoạt động sở trường khiến người hâm mộ vui mừng. Nhưng bên cạnh đó không ít người lại tỏ ra lo ngại, cho rằng việc có thương hiệu riêng có thể gây cản trở việc Lisa hợp tác với những thương hiệu thời trang khác. 

Điều này cũng hoàn toàn có cơ sở, khi mới ra mắt, Lisa đã kí hợp đồng độc quyền với thương hiệu thời trang của YG - NONA9ON và thương hiệu làm đẹp Moonshot. Đó là lý do khiến Lisa đã không thể kí kết với những thương hiệu thời trang và làm đẹp khác. 

Ở thời điểm hiện tại, Lisa được xem là "nàng thơ" của thương hiệu thời trang cao cấp CELINÉ, gương mặt đại diện của Penshoppe. Chưa kể khi ra mắt thương hiệu riêng, Lisa sẽ phải dành thêm thời gian để chăm lo cho việc kinh doanh riêng của mình, nên khả năng hợp tác có thể không còn.

Dù vậy việc này bị xem là quá "lo xa", bởi nhìn và G-Dragon mà xem, dù anh có thương hiệu thời trang riêng nhưng vẫn là gương mặt được các thương hiệu thời trang cao cấp yêu thích. Vì vậy việc Lisa ra mắt thương hiệu riêng cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved