Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen lục lại chuyện Yesung dám cãi tiền bối lớn, cứu Goo Hara mới debut thoát khỏi yêu râu xanh

3.6K   0   0

Chuyện đã xảy ra 10 năm trước nhưng hành động của Yesung một lần nữa được mang ra chia sẻ lại, khiến nam idol nhận được sự khen ngợi từ netizen

Mới đây netizen đã chia sẻ lại câu chuyện 10 năm trước về việc Super Junior Yesung đã giúp Goo Hara thoát khỏi một mối nguy hại ngay trên truyền hình. Thời điểm đó, Yesung và Goo Hara đã cùng nhau tham gia chung một chương trình, nơi hai người được ghép cặp với nhau. Trong lúc 'hẹn hò', Go Young Wook bất ngờ xuất hiện và đưa cho Goo Hara tấm danh thiếp. Go Young Wook nói rằng anh đưa cho Hara vì cô dễ thương và mong cô đừng hiểu lầm mình. 

Đáp lại điều này, Yesung liền nói 'Đừng làm như vậy" và giật lấy tấm danh thiếp. Thế nhưng Go Young Wook đã giật lấy tấm danh thiếp lần nữa và dúi tận tay Goo Hara. Yesung tiếp tục can thiệp: "Anh ơi đó là danh thiếp của quán bar mà". Go Young Wook lúc đó liền chống chế rằng ở đó bán cả ramen Nhật nữa.

Netizen lục lại chuyện Yesung liều mình với tiền bối cứu Goo Hara thoát khỏi yêu râu xanh - image 1

Goo Hara không có cách nào từ chối và sau đó cô phát hiện Go Young Wook ghi kèm số điện thoại của mình ngay phía sau. Yesung cuối cùng đã yêu cầu Goo Hara đưa mình tấm danh thiếp và xé toạc nó ngay trước máy quay. Thời điểm đó nhiều người cảm thấy khó hiểu trước hành động của Yesung. Nhưng ngay sau đó việc Go Young Wook bị bắt vì cưỡng bức trẻ vị thành niên khiến netizen hiểu ra lý do Yesung ngăn cản người này tiếp cận Goo Hara, có lẽ anh đã biết được tính cách thật của đàn anh trong ngành và tìm cách bảo vệ hậu bối của mình. 

Netizen lục lại câu chuyện Yesung liều mình ngăn cản tiền bối mồi chài Goo Hara - image 1

Rõ hơn về chuyện của Go Young Wook, năm 2013, Go Young Wook đã bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam vì tội cưỡng bức 3 cô gái vị thành niên. Sau khi ra tù, anh tiếp tục phải đeo còng điện tử 3 năm và chỉ vừa được tháo vào năm ngoái. Tất nhiên vào thời điểm quay, không ai biết về con người thật của Go Young Wook. Hành động của Yesung vào lúc đó được xem là khá mạo hiểm vì dám xé danh thiếp của tiền bối, lúc mà Kpop còn vô cùng nặng nề chuyện lễ nghĩa. Nhưng Yesung vẫn bất chấp xé để Goo Hara - người đang ở độ tuổi vị thành niên không gặp rắc rối. 

Netizen lục lại câu chuyện Yesung liều mình ngăn cản tiền bối mồi chài Goo Hara - image 2

Bình luận về việc này, netizen bày tỏ sự ngưỡng mộ với Yesung

-"Wow anh ấy ngầu quá đi"

-"Nhưng mà có vẻ người trong ngành đã biết rõ các tin đồn không hay về Go Young Wook. Ông ta từng cố gắng mồi chài Shin Sekyung trên Infinity Challenge hồi trước đó. Gil lúc đó đã nói rằng ông anh này không ổn tí nào. Mà dù sao thì kẻ xấu xa ấy đã không thể hoạt động trong ngành giải trí được nữa"

-"Dám đưa danh thiếp quá bar cho trẻ vị thành niên ? tên xấu xa này...thật đáng kinh tởm"

-"Super Junior là cast cố định trong chương trình đó. Go Young Wook và Hara hình như chỉ là khách mời. Với việc là hậu bối mà dám giật và xé danh thiếp của tiền bối quả là một chuyện không dễ dàng với Yesung. Anh ấy còn làm thế đến 2 lần, rõ ràng anh ấy biết con người thật của Go Young Wook nên muốn giải cứu Goo Hara"

-"Lúc mà xé cái danh thiếp nhìn Yeusng ngầu khủng khiếp luôn"

-"Đưa danh thiếp quán bar và số điện thoại cho trẻ vị thành niên, không khó để biết anh ta nghĩ gì và định làm gì"

-"Xé danh thiếp của tiền bối và rõ ràng trong lập trường của mình, tôi thấy Yesung cực kỳ thông minh và giải quyết tình huống này cực tốt. Ngầu quá anh ơi"

-"Tôi có cảm tình với Yesung rồi đấy. Lúc ở Knowing Bros, anh ấy không nổi bật nhưng ở đây thì ngầu kinh khủng"

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved