Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen gọi tên 11 idol là 'giới hạn cuối': nếu họ kết hôn sốc như Chen, fandom có thể sẽ sụp đổ

15-01-2020 16:36      3.2K   0   0

Theo cư dân mạng, những thần tượng này sẽ gây nên cú tát mạnh với người hâm mộ nếu bị lộ tin tức hẹn hò hoặc thông báo kết hôn gây sốc như EXO Chen

Tin tức Chen kết hôn và có con vẫn khiến nhiều người hâm mộ EXO chưa thể tin được. Trước những gì đã diễn ra trong suốt thời gian qua, cư dân mạng tự hỏi phản ứng của mọi người sẽ còn lớn như thế nào nữa nếu như thành viên nổi tiếng nhất nhóm kết hôn. 

Chính vì điều đó, một danh sách đã được lập nên, đề cập đến tên nhưng thần tượng - những người có lượng người hâm mộ mạnh nhất và là hình ảnh đại diện của nhóm. Cư dân mạng đã gọi họ bằng biệt danh "giới hạn cuối" nhằm chỉ, nếu như trong số họ, bị lộ thông tin hẹn hò hoặc thông báo kết hôn gây sốc thì chắc chắn một lượng lớn người hâm mộ sẽ ngay lập tức rời khỏi fandom, khiến nhóm lung lay và thậm chí sụp đổ. 

Danh sách đề cập đến 5 nhóm nhạc nam / nữ có lượng người hâm mộ đông nhất trong Kpop hiện nay: BTS - TWICE - EXO - SEVENTEEN - NCT 

1. SEVENTEEN Mingyu 

Netizen gọi tên 11 idol thuộc giới hạn cuối nếu họ kết hôn sốc như Chen fandom sẽ sụp đổ - image 4

Đảm nhận vị trí viusal, Mingyu ngay từ khi ra mắt đã là thành viên nổi tiếng hàng đầu trong nhóm. Hiện tại với việc hoạt động tích cực ở mảng âm nhạc và truyền hình giải trí, Mingyu không chỉ có cho mình lượng người hâm mộ chiếm tỉ lệ đông trong fandom mà còn là một trong số các thành viên SEVENTEEN có mức độ phổ biến công chúng cao. 

2. TWICE Nayeon - Sana

Netizen gọi tên 11 idol thuộc giới hạn cuối nếu họ kết hôn sốc như Chen fandom sẽ sụp đổ - image 3

Các thành viên TWICE đều vô cùng nổi tiếng tại Hàn nhưng nếu xếp theo mức độ, hàng đầu trong TWICE không ai khác chính là Nayeon và Sana. Nếu như ngay từ khi ra mắt, Nayeon đã được định vị trí center, ngoại hình của cô là kiểu được người Hàn vô cùng yêu thích nên Nayeon được xem là hình ảnh đại diện của TWICE. 

Bên cạnh Nayeon, Sana cũng được yêu thích. Trong các cuộc bỏ phiếu bình chọn thành viên được yêu thích nhất trên các diễn đàn, Sana luôn xếp vị trí đầu tiên trong TWICE. 

3. NCT Jaehyun - Taeyong - Mark 

Netizen gọi tên 11 idol thuộc giới hạn cuối nếu họ kết hôn sốc như Chen fandom sẽ sụp đổ - image 5

Jaehyun vô cùng nổi tiếng vì vẻ ngoài đẹp hơn hoa và rất tài năng. Sức hút của Jaehyun không chỉ khiến người hâm mộ mê mẩn mà còn khiến thần tượng khác cũng không thể cưỡng lại. 

Trưởng nhóm NCT Taeyong cũng là một trong "bộ ba nam châm" của NCT. Lượng người hâm mộ Taeyong chiếm số lượng lớn trong fandom của NCT. 

Cuối cùng không thể bỏ qua Mark. Được SM lăng-xê nhiệt tình, Mark hoạt động năng nổ trong nhiều dự án, nhờ đó nâng cao danh tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo. 

4. EXO Baekhyun 

Netizen gọi tên 11 idol thuộc giới hạn cuối nếu họ kết hôn sốc như Chen fandom sẽ sụp đổ - image 2

Không ngoa khi nói Baekhyun là thành viên đang có độ nổi tiếng hàng đầu trong EXO. Anh chàng tự có cho mình một fandom riêng cực kỳ trung thành. Baekhyun còn là cái tên có độ phổ biến công chúng rộng rãi. Chính vì thế mà sau tin tức của Chen nổ ra, đã có chủ đề tưởng tượng rằng nếu người thông báo kết hôn là anh thì sẽ gây nên hỗn loạn không thể tưởng tượng nổi. 

5. BTS Jungkook - V - Jimin 

Netizen gọi tên 11 idol thuộc giới hạn cuối nếu họ kết hôn sốc như Chen fandom sẽ sụp đổ - image 1

BTS là một tên tuổi lớn và các thành viên đều vô cùng nổi tiếng nhưng không thể phủ nhận rằng, trong 7 mảnh ghép, 3 cái tên Jungkook - V - Jimin nhỉnh hơn cả. Chính vì thế cư dân mạng nhận định, so với các thành viên khác, việc lộ tin hẹn hò của Jungkook - V - Jimin sẽ gây tác động mạnh. 

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved