Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen đào lại 5 phốt vạ miệng của APink Eunji, khẳng định nữ idol chính là kiểu người 'không não'

13-02-2020 13:22      1K   0   0

Liên quan đến phốt vạ miệng gần đây, netizen đã đào lại những tranh cãi trong quá khứ để chỉ trích hát chính của APink có lối ứng xử kém duyên

Hỏi đàn anh có ngoại tình chưa trên sóng radio 

Netizen đào lại 5 tranh cãi của APink Eunji khẳng định nữ idol chính là kiểu người không não - image 1

Phốt vạ miệng mới nhất của Eunji chính là việc hỏi phát thanh viên Do Kyung Wan trên radio câu hỏi nhạy cảm này. Cụ thể khi bàn về quan điểm người có ngón tay đeo nhẫn dài sẽ có khả năng cao ngoại hình. Do Kyung Wan tiết lộ bản thân cũng có đặc điểm này. Ngay lập tức Eunji đã hỏi đàn anh rằng: 'Em nghĩ hiện tại thì không nhưng anh có từng lừa dối qua chưa?". Câu hỏi khiến Do Kyung Wan đứng hình và nhanh chóng phủ nhận. Vấn đề nghiêm trọng hơn khi Do Kyung Wan hiện đang xuất hiện cùng vợ và hai người con trên chương trình "The Return Of Superman".  

Phát ngôn về tên nhóm APRIL và BLACKPINK 

Netizen đào lại 5 tranh cãi của APink Eunji khẳng định nữ idol chính là kiểu người không não - image 2

Khi tham gia chương trình radio năm 2016 và được hỏi ấn tượng về nhóm nhạc mới debut. Eunji cho biết: "Em thực sự ngạc nhiên với tên nhóm vì trước đó chúng em từng là nhóm nhạc duy nhất có chữ "Pink" trong tên nhóm. Ban đầu em cũng lo lắng vì nghĩ nhóm nhạc YG sẽ đi theo concept ngây thơ. Nhưng hóa ra họ đi theo hình tượng rất khác biệt nên em rất yên tâm" 

"Trước đó có một nhóm nhạc có tên APRIL ra mắt, nhóm cũng có chữ cái đầu giống tên nhóm em. Lúc đó em nghĩ những cái tên này cứ lặp đi lặp lại hoài sao?"

Câu trả lời này của Eunji khiến netizen chỉ trích cô nàng quá ích kỉ: "Cô ấy rõ ràng tỏ ra khó chịu với tên của APRIL và BlackPink" ; "Đừng cho rằng nhóm khác bắt chước mình chỉ vì debut trước" ; "Cách nói chuyện khiến tôi quá khó chịu"...

Đặt túi cam ngoài cửa kính xe khi di chuyển 

Netizen đào lại 5 tranh cãi của APink Eunji khẳng định nữ idol chính là kiểu người không não - image 3

Trên trang blog chính thức của APink khi đó, Eunji đã đăng tải hình ảnh buộc túi cam bên ngoài cửa sổ và khoe một cách tự hào đó là 'sáng chế' của mình. Lý do vì cô sợ những trái cam sẽ hư khi để gần động cơ xe: "Mình quyết định làm nguội những trái cam một chút bằng khí trời. Đừng lo lắng, mình cột nó chặt lắm" 

Thế nhưng hành động trên bị chỉ trích là quá nguy hiểm với những xe khác cùng di chuyển trên đường, chê bai Eunji làm chuyện ngu ngốc nhưng vẫn có thể khoe khoang với người hâm mộ. Việc này khiến công ty phải đứng lên xin lỗi. 

Phát biểu về kì thi Đại học 

Netizen đào lại 5 tranh cãi của APink Eunji khẳng định nữ idol chính là kiểu người không não - image 4

Tại Hàn Quốc, Đại học là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm. Đây được xem là bước đầu tiên mở ra cánh cửa tương lai cho mỗi người, chính vì thế áp lực và căng thẳng của kì thi này vô cùng lớn. Thế nhưng trong chương trình radio, với nhiệm vụ cổ vũ các thí sinh, Eunji lại nói: "Tôi nghĩ những bạn học sinh năm cuối, bao gồm cả em trai tôi, đang chịu rất nhiều áp lực. Tuy nhiên kì thi Đại học không phải là tất cả mọi thứ trong cuôc đời chúng ta. Tôi chỉ tốt nghiệp trung học nhưng vẫn là một DJ đấy thôi"

Netizen chỉ trích Eunji đang hạ thấp tầm quan trọng của học Đại học, đồng thời vì lời của cô có thể ảnh hưởng đến tâm lý của các sĩ tử: "Nếu không phải là người nổi tiếng, liệu Eunji có được trở thành DJ trong khi không học Đại học không?" ; "Đây đâu phải lời khuyên, khiến người ta thoái chí thì có?" ; "Thật thiếu suy nghĩ, làm sao có thể nói câu này với những người chuẩn bị thi Đại học chứ? "...

Giật mic từ đàn anh, giành hát 

Khi tham gia show "1000 Song Challenge" , trong phần chơi "Chạy nhanh tới mic và hát điệp khúc" , Eunji thường xuyên giật mic của các người chơi khác. Khi bị MC nhắc nhở và khẳng định chiến thắng không thuộc về cô, Eunji đã bị soi cúi mặt tỏ thái độ. 

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved