Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen bàn chuyện: SM và Chen tính toán rất nhiều, chỉ sai khi tự tin fan Hàn sẽ không quay lưng

17-01-2020 10:17      4.5K   0   0

Cách thông báo của Chen và xác nhận của SM Entertainment cho thấy phản ứng của người hâm mộ gay gắt như hiện tại dường như không nằm trong dự tính của họ

Chen đang đứng trong sự phản đối gay gắt từ chính fan trong nước. Sau khi một liên mình người hâm mộ EXO Hàn Quốc gửi kiến nghị đến SM, yêu cầu loại bỏ Chen thì fandom EXO Quốc tế ngay lập tức đã đưa ra lập trường, trong đó chỉ rõ họ là người thúc đẩy doanh số album triệu bản của EXO nên ý kiến của fan Hàn không đại diện cho họ, mạnh mẽ phàn đối việc loại bỏ bất kì thành viên nào khỏi EXO. Kể cả thế, fan Hàn tiếp tục gây áp lực đến SM bằng việc trending Twiiter, tạo nên sự căng thẳng giữa K EXO-L và I EXO-L 

Chắc SM và Chen cũng không ngờ fan Hàn lại phản ứng gay gắt như thế này - image 1

Trước cuộc chiến fandom không có dấu hiệu dừng lại, netizen đã cho rằng có lẽ SM và Chen cũng không ngờ phản ứng của fan lại gay gắt như thế. Lý do được cho rằng: Chen đã quảng bá trong thời gian dài và những fan của Chen vẫn ở ủng hộ dù biết idol mình hẹn hò từ lâu, thậm chí còn che giấu giúp. Nến SM nghĩ họ sẽ hiểu và ủng hộ cho Chen. Ngay cả trong bức thư, Chen cũng không gửi lời xin lỗi đến fan lấy một lần. SM cũng cho biết Chen sẽ tiếp tục quảng bá với EXO, có lẽ chính họ cũng không nghĩ họ sẽ chịu một cú đánh từ chính fan như vậy. 

Nhiều netizen cũng đồng tình với quan điểm này và đưa ra ý kiến của riêng mình:

-"Cưới chạy bầu đâu thể so sánh với quá khứ ngu ngốc của anh ta? Anh ta chính là tên điên mà. Đừng nghĩ fan cứng sẽ tiếp tục chịu đựng nữa. Nếu mà nghĩ fan sẽ giải quyết được việc này thì đúng là lũ ngốc SM"

-"Lý do họ không ngờ fan phản đối thế này vì trong quá khứ fan đã cố gắng che giấu cho anh ta. Kể cả năm 2016 anh ta bắt đầu không thèm che giấu mối quan hệ thì fan vẫn nhắm mắt làm ngơ. Anh ta nghĩ rằng chúng tôi sẽ vẫn mãi ở bên cạnh ủng hộ anh ta hay sao?"

-"Từng thấy Sungmin như thế nào, nên họ không nghĩ tới điều này thì là lỗi của họ"

-"Nói thật nhé, tôi giận Chen 1 thì tôi ghét mấy non-fan can thiệp vào chuyện này gấp 10 cơ. Nếu chưa bao giờ chi tiền cho EXO thì bạn không có quyền lên tiếng nhé. Vì tin tức cưới chạy bầu của Chen mà khiến các thành viên khác bị liên lụy đấy có biết không hả. Cứ nghĩ đến những cái tên mà sau này người ta có thể dùng để gọi EXO là tôi tức không chịu được. Làm sao non-fan có thể nói chúng tôi nên tha thứ cho anh ta và gọi chúng tôi là những kẻ ảo tưởng? Khẳng định rằng không một ai trong số fan nghĩ sẽ hẹn hò với Chen. Những Fan đã ở bên EXO suốt những scandal, không ai là không biết Chen hẹn hò cả. Nhưng những non-fan lại không nghĩ chúng tôi tức giận vì anh ta vô trách nhiệm. Mỗi ngày điều duy nhất họ nói là: "idol không phải là bạn trai của mấy người đâu, hãy sống cuộc đời riêng của mình đi", toàn mấy lời vô nghĩa. Nếu mà lên Facebook toàn thấy bình luận kiểu đó thôi. Làm ơn nên biết khi nào có thể can thiệp và khi nào không. Sự thật ngoài đời nếu có biết một người như Chen sẽ lập tức đi nói xấu sau lưng người ta nhưng lên mạng lại làm ra kiểu thấu hiểu. Bực mình quá"

-"Từng thấy qua nhiều scandal hẹn hò của idol nhưng cái này chắc là nhất rồi. Tôi ngạc nhiên là cậu ấy công bố ngay trước ngày sinh nhật của một thành viên. Thậm chí còn chẳng đơn giản là mang thai mà là cưới chạy bầu...tôi không thể thốt nên lời luôn. Hình tượng rớt ra ngoài cửa rồi. Thật không tin được cậu ta vẫn có ý định quảng bá với EXO"

-"Điều quan trọng là cô bạn gái thì điên cuồng khoe khoang như mất trí đến nơi rồi"

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved