Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Một fan tiết lộ tin nhắn SHINee Jonghyun từng viết cho mình, đọc để thấy trái tim được xoa dịu

189   0   0

Sự ấm áp và tinh tế của Jonghyun tại sự kiện kí tặng một lần nữa được chú ý. Bất cứ ai cũng cảm thấy ấm lòng khi đọc những câu chữ được viết bởi anh

Một người hâm mộ đã tham gia sự kiện kí tặng của SHINee và nhận được món quà khó quên từ Jonghyun. Người này đã quyết định tiết lộ món quà đặc biệt của mình với mọi người để thấy Jonghyun ấm áp và tinh tế đến mức nào. 

Một fan tiết lộ tin nhắn SHINee Jonghyun từng viết cho mình đọc bỗng thấy trái tim được xoa dịu - image 2

Khi đến lượt kí tặng của mình, Jonghyun đã hỏi tên cô là gì. Người này không muốn SHINee biết tên của mình vì nghĩ nó rất kì lạ. Cô đã nói với Jonghyun không cần viết tên cô. 

Jonghyun đã cẩn thận hỏi lại: "Vậy mình nên viết gì cho bạn đây?". Vì quá lo lắng, cô đã không thể nghĩ ra được bất kì điều gì. Cuối cùng cô nói anh cứ viết đại tên của cô. Trong lúc Jonghyun kí tên, fan này cho biết dù rất muốn cho Jonghyun biết mình đã được an ủi thế nào nhờ chương trình radio của anh, nhưng nước mắt cứ tuôn ra mà không thể thốt thành lời. Vào lúc đó đến lượt fan khác nên cô đã quay về chỗ của mình.

Nhưng Jonghyun đã giữ sự chú ý của mình đến cô cho đến khi kết thúc. Mỗi lúc hai người họ đối mắt nhau,Jonghyun đều kêu cô đừng khóc. Jonghyun cũng viết vài thứ vào một tờ giấy ghi chú và nhờ staff đưa nó cho cô. Trên đó viết rằng: "Đừng khóc. Tên của bạn đẹp lắm. Những người kia (người đã trêu chọc tên của fan này) thật tệ. Bạn tuyệt lắm đấy!" 

Một fan tiết lộ tin nhắn SHINee Jonghyun từng viết cho mình đọc bỗng thấy trái tim được xoa dịu - image 1

Thật chú đáo làm sao. Chúng tôi nhớ bạn, Jonghyun!

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved