Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Mất Wonho, Starship cố bòn rút MONSTA X trước khi Shownu tạm ngừng hoạt động trong 2 năm

16-01-2020 10:10      326   0   0

Trong suốt 2 năm trở lại đây, MONSTA X hoạt động không ngừng nghỉ khi vừa comeback vừa chạy tour, song song là các chương trình quảng bá khác nhau

MONSTA X đã đạt được thành công rất lớn trong vài năm trở lại đây. Không chỉ đánh dấu được tên tuổi tại thị trường nội địa mà ở quốc tế, MONSTA X cũng cực kỳ được yêu thích. Hiện tại, nhóm chính là trụ cột của Starship và người hâm mộ nhận thấy rằng công ty đang cố gắng tận dụng nhóm trước khi leader Shownu nhập ngũ. 

Mới đây, Starship đã công bố tour diễn Bắc Mỹ của MONSTA X tại 17 thành phố. Tour diễn bắt đầu từ 2/6 và kết thúc 11/7. Nhìn thời gian, fan của MONSTA X ngay lập tức đã thể hiện sự giận dữ với công ty chủ quản. Họ gọi đây là "lịch trình giết người" vì những concert chỉ cách nhau từ 2-3 ngày, bao gồm trong đó là thời gian di chuyển, tập luyện, tổng dợt. Với điều này, MONSTA X sẽ không có bất kì thời gian nào rảnh để nghỉ ngơi thư giãn, thậm chí thời gian ngủ cũng không được đảm bảo

Nhìn lịch tour của MONSTA X fan nổi giận vì Starship đang cố hút máu nhóm đến giọt cuối cùng - image 1

Fan chỉ trích: "Đây là lịch trình của MONSTA X...Cái thứ điên khùng gì vậy? Joohoney vừa mới khỏi ốm mà họ đã vội lên lịch trình mới rồi" ; "Họ đang cố bóc lột Shownu nhiều nhất trước khi anh nhập ngũ" ; "làm ơn đi...Starship à" ; "Phải mất thời gian di chuyển từ 2-3 ngày đến mọi nơi. Làm sao họ có thời gian để ngủ?Chỉ riêng việc di chuyển đã chiếm mất 1/2 thời gian rồi"

Chỉ trong năm 2019, MONSTA đã comeback 2 lần tại Hàn Quốc, phát hành 1 đĩa đơn tại Nhật Bản, thực hiện World Tour tới 12 quốc gia và 18 thành phố. Song song đó là tham dự lễ trao giải, talk show và diễn sự kiện ở trong lẫn ngoài nước. Lịch trình kín kẽ khiến sức khỏe của các thành viên đều không được đảm bảo. Đó là chưa kể đến scandal của Wonho đã dẫn đến viện nhóm mất đi 1 thành viên ngay trước thềm comeback, ảnh hưởng lớn tinh thần của MONSTA X. Hậu quả là các thành viên đều xuống cân, mệt mỏi và thậm chí Joohoney đã phải vắng mặt khỏi một số lịch trình do sức khỏe không được đảm bảo. 

Nhìn lịch tour của MONSTA X fan nổi giận vì Starship đang cố hút máu nhóm đến giọt cuối cùng - image 2

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved