Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lý do mà fashionista nổi tiếng này không tắm gội suốt 3 tuần liền?

27   0   0

Vì sao chị ấy lại chịu không tắm gội suốt 3 tuần, một điều mà người bình thường chắc chẳng ai có thể làm được. Đây có thể nói đó là một sự đỉnh tuyệt luôn ấy.

nayoung - image 1

Cận hoàng của fashionista và nhân viên truyền hình tiêu biểu trong nước được công khai. Kim Nayoung trong chương trình Mamaland của Fashion N bộc bạch “Tôi đã không gội đầu trong 22 ngày” đã thu hút sự chú ý của công chúng. Tiếp đó, chị ấy chia sẻ thêm “Tôi sinh bé và không tắm rửa trong suốt 3 tuần. Trong 3 tuần đều chẳng làm gì”. Về lý do đó, Kim Nayoung nói rằng “Bác sĩ nói đừng tắm gội gì vì bé thích mùi của mẹ. Vì vậy mà bác sĩ ở Trung tâm chăm sóc bà bầu sau sinh nói rằng “Người mẹ này thật sự đỉnh thật”. Tôi còn không ngứa ngáy gì lắm”. Và khi được hỏi không phải chị sinh bé vào mùa Hè ấy chứ thì Kim Nayoung khiến mọi người bật cười “Mùa Hè này chẳng phải rất nóng sao. Dù vậy thì tôi cũng không tắm gội gì. Người cũng không ra mùi lắm”.

nayoung - image 3

nayoung - image 2nayoung - image 4

Kim Nayoung cho thấy hình ảnh của người mẹ đầy lão luyện khi nói thời gian mang thai thật hạnh phúc “Nếu nghĩ nó mệt mỏi thì mệt mỏi cùng cực luôn. Tôi đã vượt qua một cách tuyệt vời quá trình mang thai và sinh bé”. Thêm nữa thì chị ấy đang chuẩn bị công tác để chụp ảnh bìa tạp chí cho thương hiệu thời trang, Kim Nayoung cũng cho thấy tình yêu dành cho con trai “Tôi lần đầu tiên thử xa bé. Xinh quá nên nước mắt cứ chảy ra” khiến người nghe đều thấy nghẹn ngào.

 

Source:TF

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved