Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lý do BlackPink hiện tại không có tin đồn hẹn hò, một phần từ tranh cãi của Jennie năm 2018

27-02-2020 08:58      207   0   0

Trong suốt 4 năm ra mắt và hoạt động, ngoại trừ tin hẹn hò của Jennie vào năm 2018, BlackPink cho đến hiện nay đều không có bất kì tin đồn yêu đương nào

Nếu theo dõi Kpop, ai cũng không lạ với "lệnh cấm yêu đương" của các thần tượng Kpop, đặc biệt là với những tân binh trong ngành. Mặc dù hiện nay công chúng đã trở nên thoáng nhưng hầu như những cặp đôi công khai đều chịu ảnh hưởng nhất định, chính vì thế mà các công ty chủ quản rất thận trọng đối với vấn đề tình cảm của nghệ sĩ và ban hành lệnh cấm hẹn hò trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 3 năm đầu khi mới ra mắt. 

Việc cấm hẹn hò nhằm ngăn thần tượng đắm chìm trong mối quan hệ lãng mạn, thay vào đó tập trung toàn bộ vào sự nghiệp và xây dựng hình ảnh của mình. Tất nhiên có không ít thần tượng hẹn hò, giữa người trong ngành hoặc ngoài ngành, thường là trong bí mật. Có trường hợp không may sẽ xuất hiện tin đồn hoặc bị báo chí công khai, như trường hợp của Jennie và Kai năm 2018. Chuyện hẹn hò luôn đứng trong tranh cãi giữa ủng hộ và phản đối, hầu hết những tin tức chia tay được công khai lấy nguyên nhân lịch trình bận rộn, không tránh khỏi phản ứng dữ dội từ công chúng là một phần trong đó. 

Đây là lý do vì sao BlackPink cố tránh tin đồn hẹn hò - image 1

Mối quan hệ giữa Kai và Jennie bắt đầu từ tháng 10/2018, công khai tháng 1/2019 và chia tay chỉ 1 tháng sau đó. 

Trong số các thành viên BlackPink, Jennie là người dính nhiều tin đồn hẹn hò nhất, bao gồm nhà sản xuất YG Teddy Park, Harry Styles hay thậm chí cả đàn anh BigBang Taeyang, tất cả đều bị YG mạnh mẽ phủ nhận và thông báo sử dụng hành động pháp lý. Thực tế ngoài JYP, YG cũng là công ty sử dụng lệnh cấm hẹn hò nghiêm ngặt. Trong một cuộc phỏng vấn của Jennie năm 2016, cô từng cho thấy công ty này nghiêm khắc thế nào trong việc tránh hẹn hò: "Ngay từ ngày đầu tôi gia nhập YG Entertainment, Chủ tịch Yang Hyun Suk đã nói với tôi là phải luôn cẩn thận các chàng trai" 

Đây là lý do vì sao BlackPink cố tránh tin đồn hẹn hò - image 2

Các thành viên BlackPink còn cho biết, YG không chỉ nghiêm cấm việc hẹn hò mà còn có quy định chặt chẽ về việc uống rượu, hút thuốc, đi club và xăm hình. Nam 2017, Rosé tiết lộ mình không có bằng lái xe vì lệnh cấm của công ty. 

Jisoo trong một lần cũng nói về việc YG đảm bảo nghệ sĩ không hẹn hò: 'Lần đầu tiên tôi gặp Chủ tịch, ngài ấy hỏi tôi: "Hiện tại em có bạn trai chưa?", thời điểm đó tôi đeo một chiếc nhẫn, ngài ấy hỏi tôi đó là gì. Tôi không có bạn trai và đó chỉ là một chiếc nhẫn thôi"

Có vẻ như YG đã sử dụng biện pháp ngăn chặn triệt để nhất để không xảy ra việc hẹn hò giữa nghệ sĩ trong công ty, nơi dễ dàng nhất trong việc nghệ sĩ gặp gỡ rồi phải lòng nhau - "Giờ ăn của các thực tập sinh khác nhau. Tại nhà ăn YG, thời gian ăn của thực tập sinh nam là 6PM, còn của thực tập sinh nữ là 7PM"

Đây là lý do vì sao BlackPink cố tránh tin đồn hẹn hò - image 4

Không có gì khó hiểu khi thấy các cô gái luôn cố gắng xoay xở tránh tin đồn hẹn hò, thậm chí khó có khả năng gặp gỡ ai. Hy vọng trong tương lai, sự kì thị và tranh cãi về việc thần tượng hẹn hò sẽ ngày càng ít đi để những thần tượng trẻ có thể trải nghiệm các mối quan hệ lành mạnh, hẹn hò trong khi vẫn duy trì sự nghiệp. 

Source: TH

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved