Chia sẽ FB

Bình luận 14

K-POP

Lật lại video BlackPink đến trễ lễ trao giải, không xin lỗi còn đùn đẩy nhau phát biểu làm MC cáu

2.5K   0   14

Tờ DongA viết rằng:"Đi muộn là vấn đề mà ai cũng một lần mắc phải. Tuy nhiên xin lỗi rằng "Tôi sẽ không tiếp diễn nữa" cũng là vấn đề cơ bản trong đời sống"

Ngày 10/10, BlackPink được lên lịch xuất hiện tại sự kiện của Adidas, tuy nhiên sau đó tranh cãi đã xảy ra khi các bài báo xuất bản nói về việc trễ giờ của BlackPink. Thông tin cho biết BlackPink được lên lịch xuất hiện lúc 11:55 nhưng nhóm đã đến trễ 20 phút khiến David Beckham và cánh phóng viên chờ đợi. Nhiều phóng viên đã tẩy chay sự kiện bằng việc đứng lên bỏ về đồng thời đưa tin khiến BlackPink nhận phản ứng tiêu cực. Mặc dù người hâm mộ có mặt đã lên tiếng giải thích tình hình nhưng điều này vẫn không khiến netizen hài lòng. Thậm chí một nhân viên tại sự kiện thông qua cuộc phỏng vấn xác nhận BlackPink đi trễ là yếu tố quyết định cho việc sự kiện bị trì hoãn. Cho đến giờ phút hiện tại, YG vẫn không đưa ra phản hồi về lập trường của mình trong tranh cãi, khiến công chúng càng bất bình hơn.

Cư dân mạng cũng nói rằng thái độ gây tranh cãi của BlackPink không phải mới chỉ xảy ra. Tự hỏi không biết có phải vì đội ngũ nhân viên, bao gồm quản lý quá nhiệt tình trong việc bảo vệ nghệ sĩ hay vì nhóm đang là hy vọng duy nhất của YG nên được ưu tiên hơn. 

Lật lại video BlackPink đến trễ lễ trao giải không xin lỗi còn đùn đẩy nhau phát biểu làm MC cáu - image 1

Cụ thể một video tại "Lễ trao giải Elle Awards 2018" đã được chia sẻ, ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên hài Jang Do Yeon đã có bài phát biểu dài đến...3 phút. Và cô đã nói lý do cho điều này là vì cô được ban tổ chức yêu cầu "câu giờ" bởi BlackPink - nhóm nhận giải tiếp theo chưa đến. 

Phút 1:42, Jang Do Yeon nói: "Thật ra chắc có người bắt đầu thấy bài phát biểu của tôi trở nên dài nhưng vì BlackPink chưa đến nên tôi buộc phải kéo thời gian. Mọi người nghĩ đơn giản tôi là một người đánh lạc hướng cũng được. Mà tôi không phải người Trung Quốc đâu nhé!", câu nói đùa của Jang Do Yeon khiến khán phòng bật cười và làm bầu không khí trở nên thoải mái hơn. 

Jang Do Yeon sau đó đã quay xuống hỏi staff: "BlackPink đã đến chưa vậy? vẫn chưa đến sao? Phải làm gì nữa đây? Hay tôi hát luôn nhé". Sau đó Jang Do Yeon đã hát thật để câu giờ theo ý ban tổ chức.

Bài phát biểu kéo dài 3 phút của Jang Do Yeon được BTC yêu cầu để "câu giờ"

Điều đáng nói là sau khi BlackPink tiến lên sân khấu, nhóm cũng không hề gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người chờ đợi mình. Thậm chí nhóm đã đứng nhìn nhau chỉ để "đùn đẩy" xem ai phát biểu đến mức MC phải nhắc "Các em định chơi kéo bao búa để chọn ra người phát biểu à?" 

Khoảnh khắc BlackPink đùn đẩy nhau phát biểu và khi được MC nhắc khéo thì Jisoo mới bất đắc dĩ nhận nhiệm vụ

Video trên khiến netizen đồng loạt lắc đầu trước thái độ của nhóm nữ YG: "Đi đến trễ thì điều đầu tiên không phải nói xin lỗi sao, nhưng nhóm này thì không...Giỏi thật đấy" ; "Không xin lỗi cũng chẳng chào hỏi ai, YG dạy nghệ sĩ giỏi ghê cơ" ; "Cái gì vầy nè...Đến trễ còn chẳng chuẩn bị bài phát biểu" ; "Jang Do Yeon câu giờ đến 3 phút để chờ họ, còn họ lên nói vài câu chưa đầy 1 phút đã đi xuống. Hài dã man" ; "Không chuẩn bị bài phát biểu rồi đến mức đùn đẩy nhau ngay trên sân khấu á?" ; "Gì thế kia? Đáng lẽ phải xin lỗi và cảm ơn Jang Do Yeon chứ, còn phải chào hỏi mọi người cơ mà?" ;.....

Trong quá khứ, diễn viên hài Jung Yong Gook đã chia sẻ câu chuyện khó quên về một người nổi tiếng từng ghé đến quán ăn của mình trên radio. Rằng một người quản lý đã đậu xe trái phép trước cửa hàng với thái độ thách thức, sau đó vào quán ra lệnh "Hãy sắp xếp bàn 7 người cho chúng tôi đi"; "Nấu chín kỹ thức ăn rồi mang ra đây" để cuối cùng diễn viên hài này nói: "Hóa ra là Jennie". Thế nhưng sau đóvideo chia sẻ của Jung Yong Gook đã bất ngờ bị xóa khỏi Youtube mà không rõ nguyên do, trong khi Instagram cá nhân của nam diễn viên thì bị fan Jennie tấn công, yêu cầu phải xin lỗi Jennie vì lôi cô vào tranh cãi không đáng có, đáng chú ý có rất nhiều bình luận của fan Việt với nội dung tương tự. Khiến  diễn viên hài đã lên tiếng xin lỗi và cho biết mình không có ý định vu khống ai. 

Lật lại video BlackPink đến trễ lễ trao giải không xin lỗi còn đùn đẩy nhau phát biểu làm MC cáu - image 2

Ngoài ra BlackPink cũng từng rơi vào chỉ trích khi quản lý của nhóm đẩy người già để tránh đường cho các thành viên BlackPink bước đi. Hình ảnh tranh cãi này đã được xuất hiện trên truyền thông rất nhiều. 

Lật lại video BlackPink đến trễ lễ trao giải không xin lỗi còn đùn đẩy nhau phát biểu làm MC cáu - image 1

Bàn về tranh cãi liên quan đến BlackPink, tờ DongA đã đăng tải bài viết với tựa đề: "BlackPink, nhưng tiểu thư quý tộc trong thế kỷ 21 có một thứ gi đó rất cao sang". Trong đó có đoạn viết:

 "Biết những tiền lệ này, vụ việc của BlackPink xảy ra không có gì đáng ngạc nhiên. Điều tương tự cũng xảy ra với YG, người luôn im lặng khi nghệ sĩ của mình gặp bất lợi. 

Đi muộn là những lỗi mà mọi người, dù là ai đó hay kể cả bác sĩ, cũng mắc phải ít nhất một lần. Tuy nhiên xin lỗi vì sai lầm và nói "Tôi sẽ không mắc phải lần nữa" cũng là điều cơ bản trong đời sống xã hội. 

Nhưng rồi cũng chẳng sao khi đậu xe trái phép trước cửa hàng của người khác, chẳng lo việc nhận vé phạt. Bắt một cụ ông phải nhường đường hay để một cầu thủ bóng đá bay từ nước ngoài qua phải chờ đợi. Có lẽ tôi đã tự đặt mình trong lớp đặc quyền 1% hàng đầu của đất nước"

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved