Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Jennie trúng mạch cảm xúc, 1 phút nói hết nỗi niềm thầm kín: 'tôi biết mọi người nghĩ tôi tham lam'

25.4K   0   0

Trong rất nhiều cuộc phỏng vấn, có thể nói đây là lần hiếm hoi mà thành viên nhóm nhạc BLACKPINK chia sẻ những góc khuất đằng sau ánh hào quang gọi tên mình

Vào ngày 4 tháng 3, tạp chí thời trang 'HIGH CUT' tiết lộ bộ ảnh hợp tác cùng với nữ thành viên nhóm nhạc BLACKPINK, Jennie, số NO.259. Bộ ảnh dựa trên chủ đề 'Freedom' nên không có gì có thể làm khó được Jennie, cô nàng hoàn thành bộ ảnh một cách hoàn hảo với những thiết kế basic như áo phông và quần denim từ 'Calvin Klein'. Đơn giản thế thôi nhưng Jennie lại thể hiện sự quyến rũ của riêng mình một cách cuốn hút với nhiều biểu cảm và tư thế khác nhau.

Jennie trúng mạch cảm xúc 1 phút nói hết chuyện thầm kín mọi người nghĩ tôi tham lam ư  - image 1Jennie trúng mạch cảm xúc 1 phút nói hết chuyện thầm kín mọi người nghĩ tôi tham lam ư  - image 2

Jennie được công chúng công nhận như là một nghệ sĩ và style icon, lịch trình thì luôn luôn bận rộn, để đối mặt với việc quá tải về lịch trình công việc, Jennie đã nói về động lực của bản thân là gì để có thể hoàn thành nhiều việc như vậy. Cô nói: "Mọi người có thể nghĩ mình tham lam. Nhưng mình vẫn có rất nhiều điều mình muốn làm và cho người hâm mộ thấy. Mình luôn muốn cho người hâm mộ thấy những khía cạnh mới mẻ và tuyệt vời. Mình đang sống một cuộc sống bận rộn với những suy nghĩ đó"

Jennie trúng mạch cảm xúc 1 phút nói hết chuyện thầm kín mọi người nghĩ tôi tham lam ư  - image 4

Jennie trúng mạch cảm xúc 1 phút nói hết chuyện thầm kín mọi người nghĩ tôi tham lam ư  - image 5

Jennie trúng mạch cảm xúc 1 phút nói hết chuyện thầm kín mọi người nghĩ tôi tham lam ư  - image 3

Sự nghiệp và tên tuổi của Jennie vụt lên nhanh chóng kể từ khi ra mắt. Khi được hỏi rằng cô có cảm thấy sợ nó không, Jennie trả lời: "Mình nghĩ thời gian trôi qua rất nhanh kể từ khi mình ra mắt. Mình vẫn không cảm thấy thực sự vì những điều mới đang xảy ra mỗi ngày. Đôi khi mình sợ nhưng mình muốn để tận hưởng thời gian hiện tại, bởi vì có rất nhiều trải nghiệm hạnh phúc và khoảnh khắc mình muốn ghi nhớ"

Jennie trúng mạch cảm xúc 1 phút nói hết chuyện thầm kín mọi người nghĩ tôi tham lam ư  - image 6

Jennie trúng mạch cảm xúc 1 phút nói hết chuyện thầm kín mọi người nghĩ tôi tham lam ư  - image 7

Cuối cùng, Jennie nói về những giấc mơ thời thơ ấu của mình, cô nói: "Từ khi còn nhỏ, mình thích làm mới lại quần áo hoặc tạo ra những sự kết hợp mới. Ca hát và nhảy múa là cuộc sống hàng ngày của mình. Những nỗ lực của mình từ khi còn là một đứa trẻ đã khiến mình trở thành chính mình của hiện tại"

Jennie trúng mạch cảm xúc 1 phút nói hết chuyện thầm kín mọi người nghĩ tôi tham lam ư  - image 8

Jennie trúng mạch cảm xúc 1 phút nói hết chuyện thầm kín mọi người nghĩ tôi tham lam ư  - image 9

Full hình ảnh và cuộc phỏng vấn của Jennie sẽ được phát hành trong số tháng 3 trên tạp chí ''HIGH CUT'

Cre: HIGH CUT

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved