Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

EXO Chanyeol nhận ra 'trái tim' của mình hoàn hảo, vừa khớp với 1 thành viên của nhóm

12-02-2020 18:15      585   0   0

Nhiều fan cũng nghĩ rằng cả hai đang 'chia sẻ' cùng một bộ não giống nhau, cảm giác họ chính là soulmate của nhau nên mới có hành động giống nhau như thế.

Khẩu hiệu của EXO chính là 'We are One, EXO’ và thi thoảng có những hành động giống nhau diễn ra trong cùng thời điểm, nhưng chắc chắn các fan của EXO sẽ còn ngạc nhiên hơn khi biết Chanyeol đã nhận ra trái tim của mình hoàn toàn khớp và giống với trái tim mà D.O. đã làm cách đây hơn 1 năm. 

chansoo - image 1chansoo - image 2

Vào tháng 12 năm 2018, D.O. có một buổi phát live trực tiếp nói về phim điện ảnh của mình. Sau khi nhận được 100 triệu tim trong suốt buổi live, D.O. đã đặc biệt gửi tới các fan set 5 trái tim đáng yêu bằng tay. Và vào tháng 1 năm 2020, Chanyeol trong tập đầu tiên của SM Super Idol League, cậu ấy đã gửi tới EXO-L một vài trái tim đầy aegyo của mình.

chansoo - image 3

Dù khoảng cách hơn 1 năm nhưng hình dáng trái tim và cách thể hiện của Chanyeol với Kyungsoo cũng không thể qua mắt được các ‘thám tử’ EXO-L vì họ đã nhanh chóng phát hiện và so sánh chúng với nhau.

chansoo - image 4

Chanyeol đã thấy tất cả. Trong tập mới lên sóng của SM Super Idol League, Chanyeol không chỉ khiến fan ngạc nhiên khi công khai mình đã thấy tweet so sánh nhưng cậu cũng thừa nhận độ tương đồng giữa trái tim của mình với Kyungsoo

chansoo - image 5

“Điều thú vị là, các fan đã làm một video ngắn và nó dường như giống với trái tim Kyungsoo đã làm trong buổi phát trực tiếp trước đây. Nghiêm túc mà nói thì trái tim cậu ấy làm giống với trái tim tôi đã làm. Như thể trái tim đầu tiên rồi tới trái tim tiếp theo vậy… Tôi thật sự ngạc nhiên”. Có thể nghĩ rằng cả hai đang 'chia sẻ' cùng một bộ não giống nhau, cảm giác họ chính là soulmate của nhau nhưng hơn hết, khẩu hiệu của nhóm là 'We are ONE' còn gì nhỉ!!

 

Nguồn:Koreaboo

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved