Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Được sự ủng hộ của fan, Holland quyết sẽ đấu tranh cho cộng đồng LGBT tại Hàn

403   0   0

Nam ca sĩ thuộc giới tính thứ 3, Holland chia sẻ trải nghiệm trong nền công nghiệp giải trí, tầm quan trọng của việc ủng hộ từ fan cũng như cộng đồng LGBTQ+.

holland - image 1holland - image 2

Theo tour diễn Châu Âu của Holland, cậu ấy đã mở lòng chia sẻ với MailOnline về những trải nghiệm trong nền công nghiệp giải trí, tầm quan trọng của việc ủng hộ từ fan cũng như cộng đồng LGBTQ+.

Trong bài phỏng vấn với MailOnline, Holland chia sẻ “Mọi người mong đợi tôi đại diện cho cộng đồng LGBT ở Hàn Quốc ngay lúc này, họ ủng hộ và nhìn tôi theo kiểu mà tôi không có lý do gì để từ chối cả. Tôi sẽ đấu tranh cho cộng đồng LGBT tại đây. Tất cả các hành động, việc làm tôi nhận biết trước được từ âm nhạc của bản thân, thông điệp trao đi và điều tôi viết ra, tất cả những khuynh hướng ấy giải quyết và thay đổi những cái nhìn cổ hũ, truyền thống ở Hàn”. Trong khi Holland thừa nhận rằng mình không có khoảng thời gian khó khăn nào, cậu vẫn chia sẻ điều đó bởi nếu mọi người có bất kỳ vấn đề nào với khuynh hướng của Holland thì họ sẽ chọn không làm việc cùng cậu “… Tôi thấy nếu ai đó có vấn đề với tôi bởi giới tính này thì trước hết, họ thậm chí sẽ không làm việc với tôi”

holland - image 3holland - image 4

Holland thừa nhận một cách thẳng thắn rằng cảm thấy bị phân biệt ở Hàn. Holland chưa bao giờ kinh qua việc chạm trán đối đầu trực tiếp, cậu ấy chỉ bắt được khoảnh khắc về sự thật rằng không phải ai cũng thoải mái khi ở chung với mình.

Hơn hết, Holland cũng chia sẻ nhiều điều trong nền công nghiệp tại Hàn Quốc với lối suy nghĩ thoáng và tích cực hơn “Trong nền âm nhạc ở Hàn, nhiều người đang có lối nghĩ thoáng và ủng hộ cộng đồng LGBT và tôi cũng nhận được sự ủng hộ từ nhiều người”.

Sau cùng, thật tuyệt vì Holland có quá nhiều sự ủng hộ cho mình, song cũng buồn vì cậu ấy cảm thấy mình bị tách biệt chỉ vì khuynh hướng giới tính bản thân. Holland đang trên đường đi của mình, sự thay đổi tích cực và chấp nhận về cộng đồng LGBTHàn hi vọng sẽ nhiều hơn.

 

Nguồn: Koreaboo

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved