Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Điểm danh 6 idol được gọi là 'trùm nhạy cảm' của giới K-Pop

17-01-2020 16:14      2.1K   0   0

Nhìn họ cool ngầu vậy, sắc lạnh vậy cơ mà có những khoảnh khắc không thể đỡ nổi dù là trên sân khấu hay trên các chương trình giải trí truyền hình.

nhaycam - image 1nhaycam - image 2

BTS V vốn là mĩ nam lạnh lùng nhất trần đời với gương mặt khi chẳng cười của mình nhưng khi ngạc nhiên thì lại toát lên đầy vẻ của một cậu nhóc. V cực nhạy cảm với khói bất ngờ tỏa ra trên sân khấu. Dáng vẻ kinh ngạc khi ấy  đáng yêu. Suga bên cạnh ngạc nhiên trông cũng dễ thương nữa. Đúng là nghệ sĩ luôn nhạy cảm nhỉ~

nhaycam - image 3

Dù sở hữu visual như anh cả trong EXO với gương mặt điển trai lại cao thật cao nữa nhưng biết rồi mới thấy trong nhóm cậu là em út, là người có diện mạo nhạy cảm với thế giới. Chỉ làm highfive như này thôi cũng khiến cậu đau vậy sao~!? Chỉ tạt ngang sương sương nhưng vẫn nhạy cảm lắm~ Trùm cuối của làm nũng! Sehun mang hình ảnh đáng yêu hơn suy nghĩ của chúng ta, khác hẳn với visual cao ráo của mình.

nhaycam - image 4nhaycam - image 5

Nếu nói mình chọn thành viên biểu diễn tuyệt nhất ở SHINee thì đương nhiên không phải là Taemin sao? Mỗi khi đứng trên sân khấu, cậu ấy vẫn luôn phát huy khả năng tập trung cao độ của mình. Tuy nhiên, nhiều lúc cậu ấy đột nhiên cho thấy hình ảnh giật mình của mình. Đang diễn vũ đạo thật ngầu rồi cái giật mình thế này. Các nhân viên chỉ muốn đưa nước cho Taemin, nhưng cậu ấy lại nhìn bình nước rồi giật mình thế cơ.

nhaycam - image 6nhaycam - image 8

Hani thuộc kiểu người vốn hay sợ và cũng hay giật mình. Mỗi khi tham gia chương trình giải trí thì có vẻ cô nàng cho thấy nhiều hình ảnh này hay khóc nữa.

nhaycam - image 9

Bức ảnh huyển thoại là Hani giật mình khi đang ăn bánh gạo cay/ Theo đó, đển cả Lee Changseop của BTOB, hình ảnh này cũng đáng yêu quá chừng.

nhaycam - image 10

Hình ảnh tươi sáng và tràn đầy sức sống bên ngoài sân khấu, còn trên sân khấu thì đậm chất girlcrush chính là Solar . Nhưng cũng là thành viên được xem là thánh nhạy cảm trong nhóm. Vừa xem chơi kéo búa bao của các thành viên, vậy cũng là việc khiến cô nàng giật mình vậy sao…? Đáng yêu lắm mà!!

nhaycam - image 11

Chẳng phải ông tổ của giới ‘idol nhạy cảm’ Yang Yoseop sao? Khí chất của trùm nhạy cảm khác với những idol khác. Cậu ấy cùng tồn tại biểu cảm ngạc nhiên & nhạy cảm. Thế nào đó mà tự nhiên cứ nhìn ảnh này hoài luôn đó…

 

Nguồn:GS

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved