Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Điểm 7 tập Running Man nổi tiếng nhất suốt 10 năm ra mắt

3.7K   0   0

Running Man là một trong những chương trình thực tế có tuổi thọ lâu nhất, lên sóng lần đầu tiên vào năm 2010 và đem lại nhiều tiếng cười cho khán thính giả nhấ

Tập 31 (rating: 23.6%)

runningman - image 1runningman - image 2

Tập này không chỉ đem tới sự thú vị, thích thú cho người xem mà cả dàn cast chương trình cũng vậy. Kim Jongkook cuối cùng cũng gặp được người phù hợp, bởi vì Choo Sunghoon là khách mời của tập này. Trò chơi gay cấn của ddakji đã trở thành những yếu tố tuyệt vời cho nó.

Tập 124 (rating: 23.4%)

runningman - image 3

Một vài người trở thành khách trong tập này, chúng ta có Han HyojooGosoo. Tập này đã mang lại tiếng cười giòn giã cho người xem, đặc biệt là ai nấy đều thấy được nhiều khía cạnh hài hước của Han Hyojoo.

Tập 119 (rating: 23.3%)

runningman - image 4

Đây là một tập lý tưởng bởi những khách mời cực nổi tiếng đã trở thành một phần của chương trình, chẳng hạn như Ryu Hyunjin. Thậm chí tập này còn chơi bóng rổ nhưng lại chơi theo nguyên tắc kiểu cách của Running Man

Tập 133 (rating: 23.1%)

runningman - image 5

Một tập thú vị nơi cast chương trình du lịch tới Macau. Cast của chương trình có những người khá mạo hiểm như Lee Dongwook, anh ấy hoàn hảo, không gặp bất cứ trở ngại hay vấn đề gì trong suốt chương trình.

Tập 120 (rating: 22.9%)

runningman - image 6

Park ShinhyeLee Seunggi là những khách mời của chương trình có thể chẳng bao giờ có ý tưởng dở nào cả. Người xem cũng thích thú khi thấy Lee Seunggi được kết hợp với Yoo Jaeseok trong một chương trình giải trí.

Tập 109 (rating: 22.7%)

runningman - image 7

Thêm hai vận động viên Olympic chưa bao giờ là ý tưởng dở cho một chương trình giải trí, đặc biệt là khi nó được gọi là Running Man. Park TaehwanSon Yeonjae là những lý do to bự lý giải sao tập này lại nổi như vậy.

Tập 103 (rating: 22.6%)

runningman - image 8

Tập này đem lại tiếng cười nắc nẻ cho người xem, đặc biệt bởi vì ca sĩ kỳ cựu, diva Hàn Quốc Noh Sayeon cùng những yếu tố hài hước cô ấy mang tới chương trình.

 

Nguồn: Koreaboo

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved