Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Điểm 3 màu nhuộm mà bạn sẽ hối hận nếu không thử trong năm nay

524   0   0

Mỗi chúng ta ai cũng có đặc quyền có thể làm mọi thứ mình thích. Vậy nên hãy thử bung xõa một lần ít nhất là trong năm với màu nhuộm độc đáo này này nhé!!

Tóc màu bạc (ft. Purple) của Dahyun

tocnhuom - image 3

tocnhuom - image 2

Nói tới màu nhuộm của nghệ sĩ thì đúng là muôn vàn biến hóa và ta không thể bỏ qua Dahyun. Dahyun trong hình bận trang phục đầm liền kiểu xuyên thấu màu đen rồi với mái tóc bạc trông kỳ bí đem tới hình tượng một cô tiên, không lệch đâu được. Đặc biệt nước da trắng càng làm bật lên nữa. Và một nét hấp dẫn từ màu tóc này của Dahyun chính là càng về phía đuôi tóc lại có sắc tím pha trộn đầy độc đáo.

IU (xanh dương cổ điển)

tocnhuom - image 4

tocnhuom - image 5

Tông màu của 2020 chính là ‘Xanh dương cổ điển’, theo đó cũng có nhiều nghệ sĩ từ nửa cuối năm 2019 bắt đầu chọn cho mình màu tóc xanh này như IU, Wheein, BTS V, v.v… Trong đó, màu tóc của IU được ra mắt cùng lúc đúng hợp với concept của ca khúc chủ đề ‘Blueming’. Nếu muốn nhuộm theo tông màu thời thượng thì các bạn thấy sao nếu chọn tông xanh cổ điển của năm nay nhỉ!?

Hồng cam (ft. Neon) của JooE

tocnhuom - image 6

tocnhuom - image 7

JooE của Momoland được nhiều người yêu thích bởi hình ảnh tươi tắn, xinh xắn đặc trưng. Màu tóc đen, vàng đều có thể là màu bạn từng thử nhưng hãy đến với một màu độc đáo hơn là Neon thuộc lớp tông cam. Những bạn da trắng nhuộm màu Neon có đặc trưng làm sáng tông da là đương nhiên nhưng những bạn có tông da tối vẫn có thể chọn em này vì nó mang lại bầu khí quyến rũ đến lạ, có thể khiến bạn trông thật xinh xắn.

 

Nguồn:GI

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved