Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Đến năm 2020, Ahn Hyoseop vẫn một lòng kiên định về kiểu bạn gái lý tưởng

12.8K   0   0

Sau 3 năm, Ahn Hyoseop vẫn giữ nguyên mẫu hình lý tưởng, có khác thì năm 2020 cậu đưa ra gu cụ thể hơn và mọi fangirl đều thấy mình có khả năng là bạn gái cậu.

ahnhyoseop - image 1ahnhyoseop - image 2ahnhyoseop - image 3

Ahn Hyoseop đã thu hút sự chú ý của fan khi bộc bạch về hình mẫu lý tưởng của mình. Trong chương trình Reporter Eun’s LIT NEWS lên sóng vào ngày 9, họ đã đăng lên đoạn video với tiêu đề ‘Phản ứng của Ahn Hyoseop khi thấy ‘bình luận kiểu nịnh nọt’ của fan’. Ahn Hyoseop đã trả lời nhiều câu hỏi của fan, trong đó có câu “Kiểu con gái bạn thích nhất là gì?” và cậu ấy không băn khoăn một chút mà trả lời liền “Em thích người nói chuyện hợp với mình. Em ưng bạn gái lương thiện hiền lành, không bao giờ có ý đồ xấu”.

ahnhyoseop - image 4

Ahn Hyoseop trước đây trong phần phỏng vấn cùng với Zenithnews vào năm 2017 cũng nói rằng “Hình mẫu của em là người nói chuyện hợp với mình chứ em không quan trọng ngoại hình” cũng thu hút sự chú ý của các fan. Trong bài phỏng vấn lần này thì đưa ra gu cụ thể luôn “Nếu xét về ngoại hình thì em thích người có ánh nhìn lương thiện”. Các fan biết được đã đưa ra những phản ứng đáng yêu khác nhau “Đó là mình rồi”, “Từ giờ mình sẽ sống một cách hiền lành”, “Có vẻ như hợp với mình lắm”, “Em sẽ đợi Hyoseop Oppa”, v.v…

Các bạn tham khảo đoạn này tại đây >>

 

Nguồn:IS

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved