Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Chị em nhà người ta: Nayeon-Momo công khai 'cà khịa' fan Kang Daniel, đòi công bằng cho Jihyo

12-09-2019 14:02      4.7K   0   0

Sau bức ảnh sử dụng filter 'trái đào', Jihyo đã nhận vô số chỉ trích tiêu cực vì cho rằng đang cố ý gửi lời yêu thương đến bạn trai Kang Daniel

Ngày 10/9, Jihyo đã đăng tải 2 tấm ảnh selfie lên Instagram chính thức của TWICE và gây nên tranh cãi vì filter 'trái đào'. Một bộ phận fan quá khích của Kang Daniel đã tấn công Jihyo bằng những chỉ trích cho rằng cô nàng đang cố gắng nhắc đến Kang Daniel vì center Wanna One từng rất nổi tiếng với biệt danh 'Đào', mỉa mai cô dựa hơi danh tiếng và yêu cầu Jihyo ngừng dính dáng đến thần tượng của mình. Ngay sau đó các bài báo cũng cố tình đăng bài báo với tiêu đề nói rằng Jihyo gửi 'lovestagram' đến bạn trai Kang Daniel khiến nhiều người hiểu lầm. 

Chị em nhà người ta Nayeon-Momo công khai cà khịa fan Kang Daniel đòi công bằng cho Jihyo - image 1

Netizen đã bênh vực Jihyo và nói rằng trong làng giải trí có rất nhiều thần tượng nổi tiếng có biệt danh loại quả này, ngay cả trong TWICE cũng có 2 thành viên được gọi bằng 'Đào' là Nayeon và Momo, đặc biệt trong tiếng Nhật Momo còn có nghĩa là 'Đào'. 

Phải chăng chứng kiến chị em cùng nhóm chịu uất ức mà Nayeon và Momo đã có động thái 'cà khịa' bộ phận fan quá khích, khi 2 cô nàng đồng loạt đăng tải ảnh selfie với filter 'trái đào' y hệt Jihyo, cùng dòng ghi chú: "

Chị em nhà người ta Nayeon-Momo công khai cà khịa fan Kang Daniel đòi công bằng cho Jihyo - image 6Chị em nhà người ta Nayeon-Momo công khai cà khịa fan Kang Daniel đòi công bằng cho Jihyo - image 7

Chị em nhà người ta Nayeon-Momo công khai cà khịa fan Kang Daniel đòi công bằng cho Jihyo - image 5

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved