Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm

53.6K   0   0

Điểm lại 15 cặp đôi ngôi sao đã công khai mối quan hệ, thử xem họ đã bên nhau được bao lâu và thái độ của công chúng đối với việc hẹn hò của họ thế nào

Với sự thay đổi của thời đại, trong những năm gần đây, sự chấp nhận của người hâm mộ về việc hẹn hò của nghệ sĩ dường như đang tăng lên. Hôm nay hãy điểm danh 15 cặp đôi đang yêu đương công khai. Đáng ngạc nhiên ở những cặp đôi này chính là bền bỉ trong nhiều năm. Thử xem bạn biết bao nhiêu cặp đôi trong số này: 

1. Heechul & Momo

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 1

Cặp đôi năm mới 2020 Heechul và Momo. Trên nhiều chương trình truyền hình, Heechul đã công khai Momo là hình mẫu lý tưởng của mình và rồi cuối cùng cũng hẹn hò được với người thật. Ngay khi tin tức được chia sẻ, rất nhiều E.L.F đã vui mừng thay cho thần tượng. 

Trên Knowing Brother gần đây, Song Jihyo đã tiết lộ gửi tin nhắn chúc mừng cho Heechul sau tin tức công khai. Sau khi bày tỏ lòng biết ơn, Heechul còn nói thêm với Song Jihyo rằng: "Cô ấy là một người rất tốt". Mặc dù Heechul đã bác bỏ rằng mình không nói câu này nhưng nụ cười trên mặt Heechul là điều không thể che giấu. 

2. Jinwoon & Kyungri

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 2

Cuối tháng 11/2019, truyền thông đưa tin Jinwoon đang hẹn hò với Kyungri. Hai thần tượng cũng nhanh chóng xác nhận tình cảm , tiết lộ cả hai đã bên nhau từ cuối năm 2017. Họ phát triển mối quan hệ từ bạn thân đến người yêu. Ngoài việc có nhiều điểm chung, họ vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp Jinwoon đang phục vụ quân sự

3. Jo Byeong Gyu & Kim Bora

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 3

Cặp đôi bước ra từ bộ phim "SKY Castle" công khai tình cảm vào tháng 2/2019 sau loạt ảnh từ The Fact. Mặc dù không thể hiện tình cảm công khai và đứng trước nghi ngờ mối quan hệ đã tan vỡ nhưng trong một chương trình gần đây, Jo Byeong Gyu đã xác nhận "Họ vẫn có một mối quan hệ tốt" 

4. Kang Daniel & Jihyo

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 4

Tin tức khiến mạng xã hội bùng nổ về chuyện hẹn hò giữa "Center quốc dân" Kang Daniel và "Leader girlgroup hàng đầu" Jihyo được Dispatch công khai vào tháng 8/2019 . Ban đầu gây nhiều tranh cãi nhưng theo thời gian, công chúng đã chấp nhận mối quan hệ này

5. Kwang Soo & Lee Sun Bin 

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 5

Cặp đôi "không đánh mà khai" chính la Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin. Cả hai công khai hẹn hò vào ngày cuối cùng của năm 2018. 2 năm trôi qua, họ vẫn hạnh phúc bên nhau, có thông tin cả hai sẽ sớm tiến đến hôn nhân. 

6. Dawn & HyunA

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 6

Tháng 8/2018, Dawn và HyunA trở thành tâm điểm của giới giải trí khi cãi lời công ty quản lý để tự thừa nhận hẹn hò, kéo theo sự hắt hủi từ CUBE. Dawn và HyunA sau đó nắm tay nhau rời công ty và kí kết với P-Nation. Ban đầu họ đối mặt với sự chỉ trích lớn từ công chúng nhưng họ vẫn vững lòng bên nhau, đến nay đã trở thành một trong những cặp đôi ngôi sao được công chúng yêu thích. 

7. Choi Tae Joon & Park Shin Hye 

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 7

Cặp đôi chị em công khai hẹn hò từ tháng 3/2018. Gần đây họ được bắt gặp cùng đi xem concert đôi, chứng minh mối quan hệ bền vững

8. Swings và Lim Bora

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 8

Nam rapper xác nhận hẹn hò với người mẫu Lim Bora vào tháng 3/2017. Cả hai cho thấy mối quan hệ ảnh hưởng tích cực đến họ như thế nào. Thay vì hình ảnh tiệc tùng, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tập luyện thể thao và sống lành mạnh. 

9. Lee Joon & Jung Soomin 

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 9

Không ầm ĩ, cặp đôi yên bình bên nhau kể từ khi công khai hẹn hò vào đầu năm 2018. Mới đây sau khi xuất ngũ, Lee Joon đã tiếp nhận vị trí DJ radio show từ Jung Soomin để bạn gái yên tâm đi đóng phim. 

10. Ryu Jun Yeol & Hyeri 

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 10

Nên duyên từ bộ phim "Reply 1988", cả hai hẹn hò công khai từ năm 2017 sau 2 năm yêu đương bí mật. Ryu Jun Yeol và Hyeri vẫn mặn nồng sau 5 năm hẹn hò. Ai cũng mong cặp đôi sẽ sớm gửi thiệp báo kỉ 

11. Yoon Hyun Min & Baek Jin Hee

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 1

Cặp đôi diễn viên được báo cáo hẹn hò vào tháng 5/2017 sau sự hợp tác trong "My Daughter, Geum Sa Wol" năm 2015, phát triển tình cảm và hẹn hò bắt đầu từ tháng 4/2016. Hiện tại họ vẫn hạnh phúc sau 5 năm bên nhau. 

12. Jung Kyung Ho & Sooyoung 

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 1

Công khai hẹn hò vào tháng 4/2014 sau 2 năm bí mật , mối quan hệ 8 năm giữa Jung Kyung Ho và Sooyoung khiến nhiều người ghen tị. Từ việc gửi xe thức ăn ủng hộ, nhắc đến nhau , công khai tay trong tay hẹn hò giữa chốn đông người và màn tạm biệt ngọt đến sâu răng trước cửa nhà năm nào, người hâm mộ đều không thể chờ đợi họ kết hôn. 

13. Kim Woo Bin & Shin Minah 

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 2

Bén duyên sau khi hợp tác cùng nhau trong một quảng cáo và công khai vào năm 2015. Trong thời điểm Woo Bin đấu tranh với Ung thư vòm họng, Shin Minah luôn bên cạnh bạn trai. Cặp đôi đã bí mật đến Úc đón năm mới 2017 cùng nhau. Theo nguồn tin trong ngành, Woo Bin và Shin Minah lên kế hoạch kết hôn vào năm 2021 sau khi Woo Bin hoàn toàn bình phục. Mới đây Woo Bin đã rời công ty quản lý lâu năm để về cùng nhà với bạn gái, hứa hẹn một đám cưới sẽ diễn ra không xa

14. Yoon Kye Sang & Honey Lee 

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 3

Hẹn hò từ năm 2013, 7 năm trôi qua họ vẫn bên nhau. Trước nhiều tin đồn chia tay, họ vẫn bên nhau. Cả hai cho biết họ vẫn ổn trong mối quan hệ và trước mắt vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. 

15. Ma Dong Seok & Ye Jung Hwa

Cập nhật tình trạng yêu đương của 15 cặp đôi Kbiz đã công khai tình cảm - image 4

Cặp đôi cách biệt 17 tuổi công khai hẹn hò vào tháng 11/2016. Vào liên hoan phim Cannes năm 2019, nam diễn viên tuyên bố đã có kế hoạch kết hôn với bạn gái kém tuổi vào năm 2020. 

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved