Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

4 idol từng công khai bị 'cắm sừng, người thương bắt cá hai tay'

531   0   0

Các idol cũng rơi vào tình trạng bị cắm sừng, người đang gặp lại quen với một người khác và đây là 4 câu chuyện có lẽ đã có bạn biết nhưng cũng có thể chưa.

batcahaitay - image 1

Choi Siwon, Kim Heechul đã công khai câu chuyện tình yêu gây sốc của Super Junior. Trong chương trình Life Bar, Shin Dongyeop hỏi “Các thành viên có chia sẻ câu chuyện hẹn hò/yêu đương với nhau không?” thì Kim Heechul mới trả lời khiến người nghe nghi ngờ “Nếu không trùng nhau”. Tiếp đó, cậu ấy nói thành viên của Super Junior từng gặp 1 bạn gái. Kim Heechul cho biết “Chúng em từng ‘trùng’ một cách quái gở hồi mới debut. Điều sốc ở đây đó là bạn gái ấy biết là thành viên của SUJU nhưng vẫn gặp cả hai. Chia tay rồi mới gặp hay là cùng lúc gặp cả hai thì em không rõ”. Rồi khi được hỏi “Cô gái đó đã debut rồi hả?” thì anh ấy trả lời “Theo em biết là đã debut lâu rồi ạ”. Kim Heechul còn khiến mọi người bật cười “Em vẫn chưa từng thử hẹn hò với ai. Em luôn hướng về các fan”. Nói vậy chứ sau từng đó thời gian, giờ anh cũng có cho mình một người, Heechul đang quen Momo của TWICE rồi cơ.

batcahaitay - image 2

Thành viên của nhóm, Lee Teuk cũng công khai câu chuyện tình cảm đáng tiếc của mình. Trong Strong Heart, Lee Teuk từng nói “Trên đường em đi làm, có một cô gái nào đó đi ngang qua, trông cô ấy rực rỡ lắm. Em đã nghĩ ‘ra cái gọi là yêu từ ánh mắt đầu tiên’ là thế này đây. Em đã yêu người ấy đến mức nghĩ sẽ từ bỏ cuộc sống nghệ sĩ và kết hôn nếu người đó cầu hôn em. Tuy nhiên, điện thoại của cô ấy tình cờ reo lên và cái tên người gửi tín hiệu chính là tài phiệt thứ đời thứ 2 mà hẳn ai cũng biết. Em đã nhận ra một cách muộn màng sự thật cô gái đó là người bắt cá hai tay”.

batcahaitay - image 3

Yesung cũng là thành viên bộc bạch mình từng tha thứ cho bạn gái lăng nhăng. Trong chương trình Radio Star, Yesung chia sẻ “Khi bạn gái cũ đang gặp gỡ với em thì có qua lại với 5 người con trai khác nhưng đã nhắm mắt cho qua. Em nghĩ chắc là sẽ không, mà rồi cũng từng nổi đóa nặng lời với người ấy. Nhưng việc lăng nhăng có vẻ là thói quen mất rồi. Đến cuối cùng vẫn không thể sửa được”.

batcahaitay - image 4

Ca sĩ xuất thân từ 4Minutes Jeon Jiyoon cũng chia sẻ động cơ để mình hứa sẽ không quen nghệ sĩ lại lần nào nữa. Trong chương trình Video Star, cô nàng nói mình bị bạn trai là nghệ sĩ cho cắm sừng hồi mới debut. Người đó đã gạ gẫm trước và cả hai gặp gỡ nhau nhưng biết rồi mới thấy, anh ta là kẻ trăng hoa nổi tiếng. Em không hề biết về sự thật ấy. Không phải bắt cá hai tay trong thời gian quen em mà là gặp gỡ nhiều mối khác nữa. Như em được biết là ngoài em ra thì có 3 người anh ta đang qua lại khiến người nghe ai cũng ngạc nhiên. Jiyoon còn chia sẻ them là “Em đã tổn thương nặng nề sau cú sốc lớn ấy”.

 

Nguồn:Allets

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved