Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

2 TTS debut thất bại, 7 năm sau trở thành 'diễn viên thành công' gặp gỡ trong Dr.Romantic 2

20.9K   0   0

Gặp biết nhau năm 18 tuổi nhưng chẳng thể thành công trong vai trò ca sĩ, đúng 7 năm sau lại là những diễn viên thành công để tiếp tục gặp nhau trong phim.

ahs - image 1ahs - image 2

Diễn viên Dr. Romantic 2 Kim Minjae (25 tuổi) đã chia sẻ về nhân duyên đặc biệt của mình với Ahn Hyoseop (26). Họ có buổi phỏng vấn dành cho anh chàng đáng yêu này tại một cửa hàng café ở phường Sinsa, quận Kangnam vào ngày 26 vừa qua.

ahs - image 3

Kim Minjae chia sẻ “Mới đầu, em thấy việc cùng đồng hành trong phim với Ahn Hyoseop hyung thật nực cười. Hai người tụi em biết nhau từ năm 18 tuổi và khi ấy đều là TTS để trở thành ca sĩ. Em vẫn không nghĩ cả hai sẽ gặp được nhau trong cùng tác phẩm thế này. Mới đầu thấy nó thật kỳ lạ. Việc gặp gỡ nhau qua nhân vật trong phim có phần ngại nhưng thú vị. Có vẻ như hai anh em đã quay rất tốt, cũng tự nhiên nữa”.

Trên thực tế, Ahn Hyoseop Kim Minjae đã có thời gian dài làm TTS để cùng trở thành idol. Kim Minjae có biệt tài về rap và nhảy từng cho thấy sự nhiệt tình bùng nổ dành cho âm nhạc đến mức xuất hiện luôn trong Show Me The Money 4. Ahn Hyoseop cũng là TTS ở JYP Ent 3 năm để chuẩn bị làm ca sĩ.

ahs - image 4

ahs - image 5

Dù ước mơ mới đầu trở thành ca sĩ đều thất bại nhưng hai anh chàng lại cùng trở thành diễn viên được công chúng biết đến như này khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

 

Nguồn:IS

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved