Yulhee tiết lộ giấu diếm Laboum chuyện dính bầu, Knet chê trách ‘êm ấm rồi mặc kệ cảm xúc chị em’

Netizen cho rằng, việc giữ bí mật về việc mang thai và bất ngờ rời nhóm của Yulhee là hành vi thiếu tôn trọng với các thành viên Laboum trong thời điểm đó

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Yulhee và Minhwan gần đây đã xuất hiện trên chương trình “Happy Together 4” để chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của họ. Với cương vị một cựu thần tượng, Yulhee nhận được sự quan tâm về việc mang thai cũng như quyết định rời khỏi công ty lẫn nhóm nhạc của mình để kết hôn cũng như trở thành một người mẹ. Trước đó, Yulhee đã lộ loạt hình ảnh thân mật cùng Minhwan trên facebook cá nhân vào tháng 09/2017 và rút khỏi đội hình vào tháng 11 cùng năm với lý do “không muốn hoạt động trong ngành giải trí nữa”

Yulhee tiết lộ giữ bí mật dính bầu với Laboum Knet chê trách êm ấm rồi nên mặc kệ cảm xúc chị em - image 2

Yulhee nói rằng: “Em nghĩ bản thân mình có thai vào ngày hôm sau khi em bị sốt”. Tuy nhiên lúc đó Yulhee đang có mặt tại Nhật Bản cho lịch trình nên cô đã sử dụng quần áo để che chắn bụng. Sau đó, Yulhee và chồng Minhwan đã thông báo tin tức này lần lượt với bố mẹ 2 bên. Cuối cùng là việc Yulhee rời Laboum chỉ sau 3 tháng, tuyên bố kết hôn đồng thời thông báo việc mang thai.

Vốn dĩ ngay từ khi thông báo kết hôn, công chúng đã mỉa mai cặp đôi là “cưới chạy bầu”, kể cả khi quay lại làng giải trí bằng việc xuất hiện trên chương trình “Mr.House Husband 2”, Yulhee và Minhwan cũng nhận nhiều chỉ trích vì cách chăm con và cho đến hiện nay, cả hai mới bắt đầu nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Thế nhưng với tiết lộ mới này, Yulhee nhận nhiều chê trách vì cho rằng việc giữ bí mật có thai và rời nhóm mà không có lý do rõ ràng là hành động không tôn trọng các thành viên Laboum. Bên cạnh đó, có ý kiến không hiểu việc này có gì đáng tự hào để Yulhee hào hứng chia sẻ đến thế.

Yulhee tiết lộ giữ bí mật dính bầu với Laboum Knet chê trách êm ấm rồi nên mặc kệ cảm xúc chị em - image 1

-“Nếu các thành viên Laboum xem tập này, tôi cá họ không nén được tiếng chửi thề đâuㅋ ㅋㅋ “

-“Dù lý do là gì, về cơ bản Yulhee đã tập trung cho nhóm vào thời điểm đó. Chỉ là bây giờ cô ấy đang làm tốt nên cô ấy có thể lên TV tiết lộ chuyện này, nhưng ns cũng có phải tình huống tích cực gì đâuㅋ ㅋㅋViệc này thật thiếu tôn trọng với các thành viên Laboum” 

-“Gia đình và bạn bè Yulhee có thể coi đây là việc đáng tự hào nhưng đồng nghiệp sẽ chỉ xem đây là hành vi có vấn đề. Cô ấy vẫn chưa đủ trưởng thành để có thể nói mình như một người mẹ biết hy sinh. Có lẽ cô ấy nên bắt đầu câu chuyện bằng cách xin lỗi các thành viên và người hâm mộ. Nếu thế cô ấy sẽ không bị ghét nhiều như thế”

-“Jessica nói với các thành viên SNSD rằng mình muốn kinh doanh trước khi rời nhóm và vẫn bị ghét cho đến ngày nay mặc dù cô ấy còn chẳng lên TV kể từ ngày đó. Thế nhưng Yulhee đã che giấu chuyện mang thai với công ty quản lý và các thành viên, chỉ để họ biết được qua tin tức. Cô ấy từng tuyên bố rời khỏi làng giải trí nhưng thậm chí cô ấy xuất hiện trở lại trên TV chỉ chưa đầy 1 năm sau đó và nói về những điều này như thể nó chẳng nghiêm trọng. Hãy tưởng tượng các thành viên Laboum tức giận như thế nào”

-“Tôi nghĩ rằng tốt hơn cô ấy nên xin lỗi các thành viên và người hâm mộ trước khi nói về những điều như thế này”

-“Cô ấy cũng chẳng khác Wonder Girls Sunye ở chỗ nào cả? Cả hai chạy trốn khỏi nhóm trong khi nói rời khỏi ngành giải trí, nhưng sau đó thì kết hôn và mang thai, họn nhận ra chồng họ chẳng là gì khác ngoài một nhà truyền giáo và một thành viên của một ban nhạc. Ít ra Sunye có thể sống được với những gì cô đã kiếm được khi hoạt động cùng Wonder Girls, nhưng Yulhee có được bao nhiêu cùng với Laboum chứ? Cuối cùng cô ấy vẫn phải lên TV để kiếm thêm tiền mua sữa bột cho con thôi”

-“Tôi không hiểu sao cô ấy lại hào hứng chia sẻ câu chuyện chẳng có gì đáng tự hào này”

-“Cứ cho rằng cô ấy còn trẻ và chưa trưởng thành, và chuyện mang thai trước hôn nhân cũng chẳng có gì đáng tự hào để chia sẻ trên TV đâu” 

-“mang thai giữa lúc quảng bá, chỉ riêng việc này cũng là vô trách nhiệm rồi”