Yulhee nhận gạch đá vì sử dụng tên nhóm cũ để kiếm tiền, dù trước đó nói dối và cắt đứt liên lạc

Không chỉ fan Laboum cảm thẩy tổn thương mà đến cư dân mạng cũng bất bình trước cách cư xử của Yulhee dùng tên nhóm nhạc cũ để kiếm tiền như thế

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Gần đây Yulhee gây chú ý nhờ bài phỏng vấn trên tạp chí, trong đó cô nhấn mạnh rằng không hối tiếc khi rời nhóm và sẽ không quay trở lại cuộc sống của một thần tượng. Điều này vô tình khiến fan Laboum cảm thấy bị tổn thương vì trước đó Yulhee chính là người nói dối nhóm lẫn người hâm mộ, rời nhóm với lý do không còn muốn tiếp tục làm thần tượng, thế nhưng ngay sau đó chính cựu thần tương này lại thông báo kết hôn và có con. Từ cảm xúc tổn thương, fan Laboum hiện nay chuyển sang phẫn nộ vì Yulhee “nói một đằng làm một nẻo”

Yulhee nhận gạch đá vì sử dụng tên nhóm cũ để kiếm tiền dù trước đó nói dối và cắt đứt liên lạc - image 1

Trong thông báo vừa được đăng tải của đội bóng chày Hanhwa Eagles, Yulhee và Minhwan sẽ là người nổi tiếng tham gia theo dõi cũng như đánh bóng mở màn cho trận đấu. Nhưng điều khiến mọi người chú ý là tên Yulhee được đặt cạnh chú thích “ca sĩ, cựu thành viên Laboum” gây ra sự khó chịu.

Yulhee nhận gạch đá vì sử dụng tên nhóm cũ để kiếm tiền dù trước đó nói dối và cắt đứt liên lạc - image 1

Ngoài ra dù tuyên bố không quay lại làng giải trí nhưng ngoài “Mr. Husband House 2′ đang lên sóng, Yulhee xuất hiện trên nhiều chương trình giải trí khác, các sự kiện, trả lời phỏng vấn, chụp ảnh tạp chí…hầu như tất cả đều đề cập đến chủ đề rời nhóm sinh con của cựu thần tượng. Vốn Yulhee là cựu thành viên Laboum là chuyện không thể chối cãi, tuy nhiên ngay cả cư dân mạng cũng đồng tình với fan rằng Yulhee nên ngừng nhắc hoặc khiến “Laboum” trở thành “cameo” trong các câu chuyện của mình nữa.

Ngoài ra, cư dân mạng chỉ trích Yulhee vì không tôn trọng cảm xúc của các thành viên cùng nhóm. Nhiều người thậm chí còn yêu cầu công ty quản lý khởi kiện Yulhee vì gây ra nhiều tổn thất cho Laboum từ khi rời nhóm đến nay.