Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

'Xu hướng Ugly' - khi những items 'xấu xí' trở thành đồ hot được săn lùng trong giới thời trang

346   0   0

Những items "xấu xí" trở thành làn gió mới và nhanh chóng nổi lên nhờ sự khác biệt, mang cái tên khá hài hước mà trở thành xu hướng thời trang được yêu thích

Khi những thiết kế váy ôm sát, giày cao gót,... trở nên quen thuộc trong tủ đồ của các cô gái, mọi người bắt đầu tâm lý tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn. Và lạ thay, những items "xấu xí" bỗng trở thành làn gió mới và nổi lên nhờ sự khác biệt của mình. Thậm chí với các tên khá hài hước, nó hiên ngang trở thành xu hướng thời trang khuấy đảo từ Á sang Âu - phong cách "xấu lạ". 

Lý do đưa phong cách "xấu lạ" trở nên thịnh hành vì sự thoải mái và phù hợp với mọi đối tượng. Dưới đây là 4 items phổ biến trong xu hướng này: 

1. Giày mũi vuông 

Từ scandal, cao gót cho đến búp bê, tất cả đều được bao trùm bởi thiết kế mũi vuông. So với giày mũi nhọn tôn dáng nhưng gây khó chịu khi mang thì giày mũi vuông lại cực hợp với những ai có bàn chân lớn. Thiết kế đầu ngón hở giúp người có kiểu chân này thoải mái. 

Xu hướng Ugly - khi những items xấu xí trở thành đồ hot được săn lùng trong giới thời trang - image 7

Xu hướng Ugly - khi những items xấu xí trở thành đồ hot được săn lùng trong giới thời trang - image 8

2. Jeans ống rộng 

Tất nhiên những quần skinny ôm dáng vẫn còn đó nhưng quần ống rộng mới chính là kiểu quần được fashionista lăng-xê dạo gần đây. Chất liệu denim bền, thoải mái và phối được nhiều kiểu khác nhau, item "đa cấp" này có lẽ vì thế mà được yêu thích nhiều

Xu hướng Ugly - khi những items xấu xí trở thành đồ hot được săn lùng trong giới thời trang - image 5

Xu hướng Ugly - khi những items xấu xí trở thành đồ hot được săn lùng trong giới thời trang - image 6

3 Quần cargo 

Xuất phát điểm là kiểu quần dành cho nam giới nhưng thiết kế này nhanh chóng được cách điệu lại để phù hợp cho nữ. Quần Cargo ăn điểm ở thiết kế độc đáo và form dáng thoải mái. 

Xu hướng Ugly - khi những items xấu xí trở thành đồ hot được săn lùng trong giới thời trang - image 3

Xu hướng Ugly - khi những items xấu xí trở thành đồ hot được săn lùng trong giới thời trang - image 4

4. Sandal Birkenstock

Đặc trưng thiết kế là hai quai với phần đệm chân. So với giày đế bệt truyền thống, Sandal Birkenstock ăn điểm ở phần đệm có khả năng đặc biệt nâng đỡ xương bàn chân, hạn chế ảnh hưởng đến khớp gối, hông và cả xương sống. Sức hút của Sandal Birkenstock cũng không thể bỏ qua sự thoải mái. 

Xu hướng Ugly - khi những items xấu xí trở thành đồ hot được săn lùng trong giới thời trang - image 1Xu hướng Ugly - khi những items xấu xí trở thành đồ hot được săn lùng trong giới thời trang - image 2

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved