Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Xót xa nhìn lại cảnh gia đình trainee chẳng biết gì, đội mưa nắng đi xin từng vote trên PRODUCE

1.2K   0   0

Các bức ảnh về việc cha mẹ, gia đình các trainee chẳng ngại vất vả kêu gọi bầu chọn khi PRODUCE lên sóng một lần nữa được chia sẻ rộng rãi lại trên mạng

Theo báo cáo của SBS vào ngày 6/11, PD Ahn Jun Young đã thừa nhận việc thao túng bảng xếp hạng PRODUCE 48 và PRODUCE X101. Công chúng tò mò về kết quả thực sự của các phiếu bầu và xếp hạng chính xác của các trainee. 

Mới đây, thông tin gây sốc hơn chính là việc PD Ahn Jun Young và Kim Yong Beom đã tự chọn top 20 trainee cho vòng cuối ngày từ đầu mà không cần bất kì lá phiếu nào. Lý do được chọn có thể là do "hợp khẩu vị" của PD, chống lưng, hối lộ hoặc đơn giản là có chuyện để khai thác...sau đó được biên tập chỉnh sửa để đưa những người này trở nên nổi bật. Lá phiếu của các nhà sản xuất quốc dân cũng chỉ là chiêu thức nhằm hợp thức hóa việc này. Thông tin này khiến công chúng tức giận vì hóa ra bấy lâu nay, mang tiếng "nhà sản xuất quốc dân" nhưng bị các PD và Mnet "dắt mũi". 

Công chúng còn phẫn nộ hơn khi xem lại những tấm ảnh mà phụ huynh của các trainee đã thể hiện sự ủng hộ với con mình, chẳng ngại nắng mưa kêu gọi từng phiếu bầu thế nhưng họ chẳng biết rằng tất cả đã được sắp xếp từ trước. 

Xót xa nhìn lại cảnh gia đình trainee đội nắng đội mưa đi xin từng phiếu bầu cho con trên PRODUCE - image 1

Bố của Peak - thí sinh của PRODUCE X101 đã lặn lội từ Thái Lan sang Hàn Quốc, đeo biển đi vòng quanh khu Myeong-dong và Sangam-dong trong 2 ngày liên tiếp để kêu gọi mọi người bình chọn cho con trai mình. Tiếc là Peak đã sớm bị loại do không được lên hình.

Xót xa nhìn lại cảnh gia đình trainee đội nắng đội mưa đi xin từng phiếu bầu cho con trên PRODUCE - image 2

Bà và bố của trainee Brand New Music - Kim Sihun đã đi phát tờ rơi, card và dán áp phích kêu gọi bình chọn cho con-cháu mình. 

Xót xa nhìn lại cảnh gia đình trainee đội nắng đội mưa đi xin từng phiếu bầu cho con trên PRODUCE - image 1

Với fan của PRODUCE X101 có lẽ không ai quên chuyện bố của trainee Kang Hyun Soo kiên trì đứng giữa ngã tư và trước cổng trường giơ biển kêu gọi bình chọn cho con trai mình. Ông cũng phát tờ rơi có số báo danh của Kang Hyun Soo cho người đi đường để kêu gọi từng lá phiếu. Kang Hyun Soo đã thực tập được 8 năm, 2 lần debut đều không gặp may mắn. Dù lọt lớp A nhưng Kang Hyun Soo không hề được lên hình nên chẳng ai biết đến nam trainee này. Sau khi hình ảnh người bố được chia sẻ rộng rãi, Kang Hyun Soo sau đó mới được lên hình "vài phút" và đó là tất cả những gì nam trainee này nhận được trước khi bị loại

Một số các bình luận từ cư dân mạng: "Thật đau lòng khi nhìn thấy những bức ảnh này" ; "Mnet nên xin lỗi các thành viên của gia đình trainee, những người đã rất chăm chỉ để kêu gọi bầu chọn" ; "Chắc họ cảm thấy khó khăn lắm khi biết kết quả bị thao túng"...

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved