Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Wendy bị quấy rối trên SNS với hàng ngàn lời lẽ tục tĩu mà nguyên do vì stylist SM ép buộc

03-09-2019 10:54      4K   0   0

Lại một lần nữa, vấn đề trang phục của Red Velvet khiến người hâm mộ tức giận và so với những lần trước, mức độ nghiêm trọng của sự việc bị đấy lên cao hơn

Lần comeback 'Umpah Umpah' của Red Velvet ngay từ ban đầu đã xảy ra tranh cãi về vấn đề trang phục khi loạt outfit mang họa tiết zingham bị một thương hiệu thời trang nước ngoài tố là 'sao chép'. Khi vấn đề này được giải quyết thì chuyện khác lại xảy ra, và lần này mang đến hậu quả nặng nề hơn. 

Wendy bị quấy rối trên SNS với hàng ngàn lời lẽ tục tĩu mà nguyên do vì chính stylist SM - image 3

Tại sự kiện Incheon Sky Festival 2019, người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích về 'độ xấu và lạc quẻ' của outfit mà stylist SM đã chuẩn bị cho 5 cô gái. Không những thế, Wendy buộc phải mặc chiếc váy quá ngắn, trong lúc nhảy đã dẫn đến sự cố hớ hênh lộ quần bảo vệ bên trong. Hình ảnh này nhanh chóng xuất hiện trên các diễn đàn nam giới khiến Wendy nhận vô số bình luận mang tính chất quấy rối tình dục nghiêm trọng. 

Wendy bị quấy rối trên SNS với hàng ngàn lời lẽ tục tĩu mà nguyên do vì chính stylist SM - image 2

Đến netizen cũng tỏ ra bức xúc trước cách làm việc của stylist SM với hàng loạt bình luận phẫn nộ: 

-"Cá nhân tôi nghĩ các công ty mang các cô gái trẻ ra kiếm tiền như thế chỉ là một đám côn đồ" 

-"Chắc chắn là họ cố ý....Nếu bạn ghé vào các diễn đàn nam giới bạn sẽ thấy họ đưa ra rất nhiều bình luận quấy rối Red Velvet và đăng ảnh họ. Red Velvet với Oh My Girl luôn được nhắc đến. Thành thật mà nói, nếu bạn đã làm việc trong ngành thần tượng lâu như thế sao bạn có thể làm vậy với những nhóm nhạc nữ?"

-"Họ đã làm điều này được 3 năm rồi...thậm chí còn chẳng cho nhóm mặc quần bảo hộ đúng cách, những nhóm nhạc khác quần bảo hộ đều giống hot pant, họ đã nhận bình luận như thế trong một khoảng thời gian dài thế mà vẫn chứng nào tật ấy"

-"SM chỉ cứng đầu...Trước đây họ có những concept tuyệt vời nhưng bây giờ họ cạn kiệt rồi ㅜㅜ ㅜㅜㅜㅜ   Hãy quay trở lại thời Red Flavor. Nhóm thì tài năng nhưng lại cứ bắt họ ở đây hát Umpah Umpah..."

-:"Đối với tôi, tôi đã ngừng mua đồ SM sau khi họ thực hiện concept lotita"

 

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved