Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Vòng hoa trắng Yunho gửi đến tang lễ Sulli : 'Gửi đến nàng công chúa xinh đẹp nhất'

2.6K   0   0

Ngày hôm nay 16/10, lễ tang của Sulli chính thức diễn ra tại bệnh viện Severance Đại học Yonsei và lễ đưa tiễn đã được ấn định vào ngày mai 17/10

Thông tin Sulli qua đời có lẽ vẫn khiến nhiều người chưa thể tin đây là sự thật bởi quá đột ngột và bất ngờ. Thể theo nguyện vọng của gia đình, lễ tang sẽ được diễn ra sự riêng tư, hạn chế cao nhất sự có mặt của truyền thông. Làng giải trí cũng tạm thời đóng băng để tưởng nhớ người đã khuất. Gia đình SM Entertainmetn cũng đồng loạt hủy bỏ các lịch trình trong khả năng của các nghệ sĩ để đưa tiễn Sulli cho đến ngày về nơi an nghỉ cuối cùng. 

TVXQ - người đã đến Nhật vào ngày 14/10 cho lịch trình đã lên lịch trước và không thể hủy bỏ, đã ngay lập tức trở về vào sáng ngày hôm nay (16/10). Hình ảnh 2 nam thần tượng với gương mặt mệt mỏi và bước chân nặng trĩu khiến công chúng xót xa.

Vòng hoa trắng Yunho gửi đến tang lễ Sulli  Gửi đến nàng công chúa xinh đẹp nhất - image 2

Vòng hoa trắng Yunho gửi đến tang lễ Sulli  Gửi đến nàng công chúa xinh đẹp nhất - image 3

Dù vậy, họ vẫn gửi trước đến tang lễ của Sulli vòng hoa trắng - màu hoa dành cho người mất ở Trên vòng hoa của Yunho, anh viết rằng: "Gửi đến nàng công chúa xinh đẹp nhất" 

Vòng hoa trắng Yunho gửi đến tang lễ Sulli  Gửi đến nàng công chúa xinh đẹp nhất - image 1

TVXQ là một trong những tiền bối lâu đời nhất ở SM Entertainment. Yunho cũng chính là người đứng cạnh Sulli - người lúc ấy chỉ vừa 11 tuổi trong lễ mừng kỷ niệm 10 năm của SM. Với TVXQ, Sulli như một cô em gái nhỏ mà họ đã chứng kiến được phần lớn quá trình trưởng thành. Vì lẽ đó, việc ra đi quá bất ngờ của Sulli có lẽ khiến cả hai đau đớn rất nhiều. 

Vòng hoa trắng Yunho gửi đến tang lễ Sulli  Gửi đến nàng công chúa xinh đẹp nhất - image 1

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved