Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

V(BTS) có hiền hậu gì đâu, tuổi thơ cũng từng dữ dội, nhảy cực sành trên giày cao gót của con gái

11-09-2019 15:50      110   0   0

Là ARMY bạn không nên bỏ qua những thướt phim này của BTS, nhìn lại cũng không ngờ rằng thành viên V từng có tuổi thơ vô cùng dữ dội như thế.

Ngày 10/9, sự xuất hiện của BTS trên một chương trình truyền hình được phát trên đài SBS mang tên 'BTS Entertainment History.' 'BTS Entertainment History.' đã chọn và lần lượt chiếu những tập phim, phần cảnh vui nhộn của BTS từ khi ra mắt đến nay. Thông qua chương trình, người hâm mộ có thể biết được các thành viên BTS qua từng thời điểm, họ lúc mới ra mắt có khác gì so với BTS của ngày hôm nay.

Trong số tất cả các cảnh được nhiều người hâm mộ lấy làm phấn khích nhất đó chính là cảnh "vũ điệu cao gót của V", phân cảnh này được xếp hạng thứ tám trong 'Những cảnh tuyệt vời nhất của BTS"

VBTS cùng điệu nhảy trên giày cao gót 12 cm bỗng hot trở lại sau 4 năm tuổi thơ cũng từng dữ dội  - image 1VBTS cùng điệu nhảy trên giày cao gót 12 cm bỗng hot trở lại sau 4 năm tuổi thơ cũng từng dữ dội  - image 2VBTS cùng điệu nhảy trên giày cao gót 12 cm bỗng hot trở lại sau 4 năm tuổi thơ cũng từng dữ dội  - image 3VBTS cùng điệu nhảy trên giày cao gót 12 cm bỗng hot trở lại sau 4 năm tuổi thơ cũng từng dữ dội  - image 4

Nhớ lại cách đây không lâu, V đã xuất hiện trong show 'Star King' và nhảy theo bài hát 'I NEED U' của BTS trong đôi giày cao gót 12cm. V nói bản thân anh chưa bao giờ nhảy trong đôi giày cao gót như thế này nhưng anh ấy đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình. Điều mà V đã gây bất ngờ cho mọi người là anh chàng đã nhảy bằng giày cao gót với nét mặt rất thoải mái, không hề có chút khó chịu nào hết

Khi thực hiện xong thử thách của chương trình, MC đã hỏi thành viên BTS rằng: "Bạn cảm thấy thế nào khi đi giày cao gót?" V nhảy như một đứa trẻ và trả lời rằng: "Tốt!"

Cùng xem lại điệu nhảy cao gót huyền thoại của V dưới đây

Cre: SBS

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved