Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Tỷ lệ hoàng kim về gương mặt của BTS V trong cái nhìn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

09-10-2019 17:51      62   0   0

Nhân vật được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ công nhận về sự đẹp, tỷ lệ hoàn hảo và gương mặt được xem là giống với nghệ sĩ Hollywood Leonardo Dicaprio thuở trẻ.

BTS V trong cái nhìn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay  - image 2

Trên kênh YT I LUMI TV vào ngày 24 vừa qua có đăng một video với tiêu đề "Thử phân tích gương mặt của mỹ nam bậc nhất thế giới BTS V" và trong đây, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có phân tích từ phía chính diện cho tới phía bên của gương mặt V. Nó thật sự đã thu hút sự chú ý của công chúng.

BTS V trong cái nhìn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay  - image 1

Trước hết, bác sĩ giải thích rằng "Tỷ lệ hoàng kim tồn tại" khi nói về gương mặt của V. Theo đó, sự quan sát này chỉ ra rằng tỷ lệ từ vùng mũi tới mắt của V đều nhau, tỷ lệ của hai bên cằm với gò má cũng hoàn hảo. Bác sĩ có nói thêm rằng "Hầu như không có yếu điểm nào cả". Đặc biệt, đường line liên kết từ phía đầu mũi tới cằm là đường khó thấy được ở người phương Đông, cậu ấy có dung mạo giống với Leonardo Dicaprio thời trẻ.

BTS V trong cái nhìn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay  - image 4

Cư dân mạng trước video này có đưa ra những phản ứng tích cực như "Sự đẹp trai của V được nghe bằng từ chuyên môn", "Không phải chỉ đẹp không mà cậu ấy còn toát ra thần thái của riêng mình nữa", "Hầu như chẳng có điểm nào để chê với gương mặt này cả", v.v...

>> Các bạn xem video tại đây

 

Nguồn: IS

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved