Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Từ tiết lộ của staff, Jungkook từ nay sẽ khó được quay kết màn trong sân khấu Boy With Luv nữa

29.2K   0   0

Trước đó, vào mỗi lần kết thúc sân khấu biểu diễn "Boy With Luv", camera nhà đài luôn zoom cận cảnh Jungkook và bàn tay được làm kí hiệu "I Love You"

Nếu để ý tại 2 lễ trao giải gần đây mà BTS tham gia là Melon Music Award và MAMA, nhóm đều trình diễn ca khúc "Boy With Luv" nhưng mỗi khi kết thúc sân khấu, camera luôn tập trung vào thành viên khác thay vì Jungkook, người vốn được xem là "người kết màn" cho bài hát này. Ở tất cả những sân khấu quảng bá hay sự kiện trước đây, Jungkook luôn là người xuất hiện cuối cùng trên màn hình với kí hiệu"I Love You" bằng tay, đây cũng được xem là điểm nhấn được fan BTS rất yêu thích, thế nên việc này khiến mọi người rất tò mò lý do. 

Từ tiết lộ của staff Jungkook từ nay sẽ khó được quay kết màn trong sân khấu Boy With Luv nữa - image 1

Cảnh kết màn quen thuộc với fan BTS đều không được tái hiện tại MMA và MAMA gần đây 

Giải đáp về vấn đề này, một Youtuber đã gọi đến người bạn, đang làm PD âm nhạc và nhận được giải thích rằng:

"Thẳng thắn mà nói, show âm nhạc không gặp trở ngại lớn lắm với vấn đề về hình xăm. Bởi nghệ sĩ có thể che giấu được hình xăm khi lên sóng, như che đi trước khi ghi hình chẳng hạn, vì không được cho phép theo quy định của KCSC và các công ty cũng nhận thức được vấn đề nhạy cảm này nên họ luôn đảm bảo không có điều gì với hình xăm. Nếu không may lộ hình xăm, chúng tôi sẽ đánh giá để che đi nếu cần thiết. Coordi hay stylist sẽ lo phần còn lại"

"Không có quy định cụ thể về việc này nhưng những người làm trong ngành phát sóng truyền hình phải thận trọng với các tổ chức bảo thủ và khi ủy ban tiêu chuẩn đưa cảnh báo, có nghĩa họ mong muốn tuân thủ chặt chẽ. Bên cạnh đó, những công ty có trách nhiệm lớn hơn với truyền thông, dựa trên quan niệm chung về xã hội, nên nếu họ thấy có bất kì điều gì khiến người xem có thể không thoải mái, họ sẽ luôn xem xét cẩn thận"

Khi được hỏi đó có phải là lý do không quay cận cảnh bàn tay của Jungkook hay không, người này cho biết: "Có thể có 2 nguyên nhân. Đầu tiên là PD sẽ quyết định cảnh nào là tốt nhất nên chọn quay thành viên khác thay vì Jungkook. Thứ 2 là có thể công ty tự nhận thấy vấn đề liên quan đến hình xăm nên họ chọn góc máy để tránh gây tranh cãi". Cuối cùng người này nhận xét: "Dù ngày nay vấn đề với hình xăm có thoáng hơn thì nhưng vẫn không thể nói nó hoàn toàn được chấp nhận ở Hàn. Bởi vì những tiệm xăm hình vẫn được xem là bất hợp pháp nên rất khó những hình xăm sẽ được lên sóng truyền hình"

Từ tiết lộ của staff Jungkook từ nay sẽ khó được quay kết màn trong sân khấu Boy With Luv nữa - image 1

Thành viên BTS có một loạt hình xăm trên tay, dù rất có ý nghĩa với người hâm mộ nhưng lại không phù hợp với việc phát sóng. Có lẽ chính vì điều này nên nhà đài đã quyết định tập trung vào thành viên khác thay vì Jungkook để tránh gây tranh cãi hay vi phạm nguyên tắc phát sóng. 

MAMA 2019 chọn J-Hope là người kết màn 

MMA 2019 chọn Jimin để quay cảnh kết (phút thứ 8)

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved