Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Trưởng nhóm boygroup bị bạo hành chỉ điểm Lee Woojin im lặng vì bí mật lớn bên trong

5.5K   0   0

Lee Seok Cheol đã tiết lộ rằng nguyên nhân khiến các thành viên The East Light giữ im lặng và hủy theo dõi nhau là vì muốn bảo toàn sự nghiệp

Trong tuần vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc chấn động vì thông tin nhóm nhạc thiếu niên The East Light bị CEO và Produce A bạo hành và đe dọa trong suốt 3 năm. Và sự việc càng nóng hơn bao giờ hết khi trường nhóm The East Light - Lee Seok Cheol mở cuộc họp báo nói về những nỗi đau và vết thương mà các thành viên phải chịu đựng để được tiếp tục hoạt động, đồng thời JTBC cũng công bố những đoạn ghi âm tin nhắn và cuộc gọi đe dọa mà CEO của Media Line Entertainment nói với các thành viên.

Sau cuộc họp báo, Media Line Entertainment cũng đã lên tiếng cho rằng cuộc nói chuyện giữa CEO Kim Chang Hwan và Lee Suk Chul chỉ là vì "muốn giúp các thành viên có thể tiếp tục làm âm nhạc". Trong cùng một ngày, hai thành viên khác của The East Light là Sagang và Lee Woojin vẫn xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2019, thậm chí Lee Woojin còn có lịch trình biểu diễn trong một show diễn. Công chúng bắt đầu quan tâm tại sao 4 thành viên còn lại vẫn giữ thái độ im lặng, họ còn phát hiện 4 thành viên đã hủy theo dõi 2 anh em Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun. Công ty cũng ra thông báo The East Light chỉ còn lại 4 thành viên, nhiều giả thuyết về chuyện này đã được đặt ra.

Trưởng nhóm boygroup bị bạo hành chỉ điểm Lee Woojin im lặng vì bí mật lớn bên trong - image 1
Lee Woojin vẫn thực hiện các lịch trình mặc tâm bão nổ ra khiến dư luận đặt dấu hỏi về phản ứng của các thành viên 
Trả lời phỏng vấn với "Kim Hyun Jung's News Show", Lee Suk Chul cho biết sở dĩ các thành viên còn lại giữ im lặng vì họ muốn tiếp tục giấc mơ của họ và nếu nói ra họ sẽ kết thúc tại đây .
"Em biết tất cả các thành viên đều hiểu những điều em đã nói. Đây chỉ là suy nghĩ của em thôi, nhưng em nghĩ sở dĩ các thành viên im lặng và không lên tiếng chỉ vì ước mơ của các em ấy. Ngay cả khi em phải từ bỏ âm nhạc và làm điều gì khác, thì đâu đó trong KPOP vẫn còn có rất nhiều trường hợp như vậy. Em muốn làm điều này vì không muốn những điều mà chúng em đã phải chịu đựng xảy ra với người khác, vì vậy em đã lấy hết can đảm và tổ chức họp báo" 
Phát biểu của Lee Suk Chul khiến công chúng lo lắng về mặt trái của sự nổi tiếng, khiến những đứa trẻ sẵn sàng chấp nhận chịu đựng những điều kinh khủng như bạo hành, ngược đãi để có thể thực hiện ước mơ của bản thân. Ngoài ra, ngày 21/10, gia đình của Lee Seok Cheol cũng tung ra những hình ảnh vết thương của Lee Seung Hyun và tin nhắn mà bố của hai thành viên này từng gửi tới CEO và Produce A vào năm trước. 
Trưởng nhóm boygroup bị bạo hành chỉ điểm Lee Woojin im lặng vì bí mật lớn bên trong - image 1
Source: LUXIS - 1st The East Light Fanpage in Vietnam
Trưởng nhóm boygroup bị bạo hành chỉ điểm Lee Woojin im lặng vì bí mật lớn bên trong - image 2
Được biết cha mẹ của Lee Seok Cheol đang làm việc với luật sư để kiện công ty quản lý cũng như CEO và Produce A - người liên quan trực tiếp đến vấn đề này. Ngoài ra, công chúng cũng đệ đơn lên Nhà Xanh yêu cầu trừng trị, hiện tại đơn kiến nghị đã nhận được hơn 180 nghìn chữ kí ủng hộ. Theo luật của Nhà Xanh, nếu một đơn kiến nghị nhận được hơn 200 nghìn chữ ký trong một thàng, Nhà Xanh sẽ phải phản hồi sự việc trong 30 ngày làm việc. 

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved