Chia sẽ FB

Bình luận 2

STAR BEAUTY

Tranh cãi nảy lửa: báo Hàn không ấn tượng Jisoo, Irene, Tzuyu không xứng đáng là nữ thần thế hệ mới

5.1K   0   2

Là điều nên phải công nhận là ở giai đoạn hiện tại, các công ty giải trí Hàn không những đòi hỏi nghệ sĩ phải đáp ứng về tài năng mà còn cả về ngoại hình

Top 3 “nữ thần sắc đẹp K-Pop” mà Dispatch lựa chọn không có gì mới mẻ hay đột phá, nhưng vẫn chưa chính xác theo nhận định của các fan.

Mới đây, trang tin Dispatch đã công bố tên ba nữ idol mà theo họ là xinh đẹp nổi bật nhất, xứng danh là nữ thần sắc đẹp K-Pop. Đó chính là Jennie (Black Pink), Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE). Dispatch cho rằng cả ba cô gái đều sở hữu nhan sắc đặc biệt không trùng với ai trong K-Pop, thần thái cũng rất đặc biệt.

Tranh cãi nảy lửa báo Hàn không ấn tượng Jisoo Irene  Tzuyu không xứng đáng là nữ thần thế hệ mới - image 1Tranh cãi nảy lửa báo Hàn không ấn tượng Jisoo Irene  Tzuyu không xứng đáng là nữ thần thế hệ mới - image 2Tranh cãi nảy lửa báo Hàn không ấn tượng Jisoo Irene  Tzuyu không xứng đáng là nữ thần thế hệ mới - image 3

Quả thực là ba nữ idol đến từ BIG3 này luôn gây chú ý với nhan sắc nổi trội của mình, đều được coi là visual trong nhóm, có được coi là “nữ thần sắc đẹp K-Pop” cũng đúng. Thế nhưng trong mắt các fan K-Pop, bảng danh sách này chưa đủ. Vẫn còn Suzy, Yoona hay thậm chí cả Jisoo cũng xứng đáng được gọi tên. Chưa kể các công ty không thuộc nhóm BIG3, cũng có nhiều nữ idol xinh đẹp xuất thần, chẳng qua là không có công ty lớn nâng đỡ mà thôi.

Tranh cãi nảy lửa báo Hàn không ấn tượng Jisoo Irene  Tzuyu không xứng đáng là nữ thần thế hệ mới - image 4

Bởi nếu hai nữ idol nhà SM là Yoona và Irene đứng cạnh nhau, thì Yoona vẫn gây chú ý nhiều hơn. Tương tự như vậy khi so sánh Suzy – Tzuyu của công ty JYP, Tzuyu dù có nét đẹp rất đặc biệt, nhưng vẫn kém thu hút chút ít so với đàn chị. Trong nội bộ nhóm Black Pink, nhiều người vẫn cho rằng Jisoo xứng đáng là visual hơn, vì gương mặt đẹp kiểu nữ tính trong sáng của cô rất hợp mắt người Hàn, đã từng khiến công ty SM Ent bỏ bao công sức theo đuổi đấy thôi.

Tranh cãi nảy lửa báo Hàn không ấn tượng Jisoo Irene  Tzuyu không xứng đáng là nữ thần thế hệ mới - image 5

Nhưng có lẽ Dispatch muốn tìm kiếm các nữ thần sắc đẹp thế hệ mới, nên mới khoanh vùng Jennie, Irene và Tzuyu. Dù còn vướng nhiều tranh cãi, nhưng fan vẫn phải công nhận cả ba cô gái này đều xứng đáng là đại diện nhan sắc của K-Pop hiện nay.

Editor: Tôn Nhã
Via: Dispatch 

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved