Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Trai đẹp Kim Ki Bum (SUJU) yêu không chân thành, muốn sửa sai lỗi lầm và đang nỗ lực tìm bạn gái

12-09-2019 15:38      160   0   0

Không biết Kim Ki Bum (SUJU) có trở lại hoạt động nghệ thuật hay không nhưng gần đây anh rất nhiệt tình tham gia show tạp kỷ, gần đây nhất là 'Some Vival'

Trong tập phát sóng mới nhất ngày 11 tháng 9  của chương trình hẹn hò sinh tồn 'Some Vival', cựu thành viên Kim Ki Bum của Super Junior  đã có những chia sẻ về mối quan hệ yêu đương của mình 

Kim Ki Bum đã tạo được sự chú ý khi trở lại 'nghề' bằng cách chia sẻ về cuộc sống của mình, cụ thể là chuyện hẹn hò. Cựu thành viên Super Junior tiết lộ một sự thật đã khoảng 2 năm kể từ khi anh thực sự rời khỏi nhà vì những lý do khác ngoài công việ, và anh muốn bắt đầu hẹn hò và ra ngoài. Một khách mời khác đã hỏi Kim Ki Bum "Mối quan hệ cuối cùng của anh là lúc nào?"

Trai đẹp Kim Ki Bum SUJU yêu không chân thành muốn sửa sai lỗi lầm và đang nỗ lực tìm bạn gái - image 1

Không ngại Kim Ki Bum đã trả lời thành thật rằng: "Mùa đông năm 2017. Vào thời điểm đó, nó khiến tôi nghĩ rằng tôi không thực sự hẹn hò một cách chân thành. Tôi thậm chí không có điện thoại thông minh vào thời điểm đó. Bây giờ tôi đã tạo một KakaoTalk và tôi muốn nỗi lực hơn về chuyện này" 

Từ sau khi không còn hoạt động cùng Super Junior,  Kim Ki Bum cũng không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào khác. Thời gian trở lại đây, anh chàng mới dần dần xuất hiện trong một vài chương trình tạp kỹ. Một thời gian dài khán giả không nhìn được nhìn thấy anh, cứ tưởng rằng thời gian sẽ 'xóa nhòa' đi vẻ đẹp trai một thời làm các cô gái điên đảo, nhưng không, những nét đẹp đó vẫn tồn tại trên gương mặt đẹp trai đó, có chăng anh chỉ mặn mà hơn xưa mà thôi!

Cre: 'Some Vival'.

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved