Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

TOP 4 'thần dược' từ nước' mà mọi cô gái nên biết

06-09-2019 14:32      578   0   0

Khi thông tin chỉ uống thôi cũng khiến bạn tăng cân thì nó đã không còn an toàn. Nhưng có loại nước mang lại hiệu quả cực tốt cho việc giảm cân luôn nhé!!

Nếu muốn loại bỏ độc tố tan trong chất béo là nguyên nhân gây tăng cân?

giamcan - image 1

Nước ép giải độc tố chỉ trong 5 ngày được công khai trong chương trình sức khỏe Body God. Trên thực tế, diễn viên hài xuất hiện trong chương trình này nói rằng mình đã giảm 4 cân chỉ trong 5 ngày. Nguyên lý giúp giảm cân chính là tăng phần hấp thụ nước. Điểm đặc biệt của nước chính là cần tây. Cần tây giàu chất xơ giúp hoạt tính hóa men glutathione peroxidase, giải độc tố trong cơ thể. Đến cả chanh cũng có trong hỗn hợp nước này nên cũng hiệu quả hơn cho những bạn nhiều độc tố tan trong chất béo vì chanh giàu vitamin C lại chống oxy hóa, kháng viêm. Khi kết hợp tạo thành nước detox với cần tây thì hiệu quả tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, sau khi hấp thụ loại nước này trong 5 ngày thì các bạn phải có thi gian nghỉ cho dạ dày là 10 ngày nha.

Nếu muốn loại bỏ những chỗ bị phù, sưng lên do nhiều Cellulite?

giamcan - image 2

Đây là cách giảm cân của ca sĩ Luna và cũng là 'nước idol' tr danh giúp xóa tan những chỗ phù lên của cơ thể. Nếu thường xuyên uống thay cho nước thường ngày được làm bẳng nguyên liệu chính là nước cốt chanh với trà xanh thì chúng ta cùng lúc hấp thụ một lúc các thành phần chống oxy hóa như vitamin C của chanh, catechin của trà xanh và đủ nước cần cung cấp cho cơ thể. Loại nước này giúp giảm thể trọng, giúp giảm chỗ bị phù lên và còn giải độc tố, cải thiện quá trình tuần hòa trong cơ thể. Tuy nhiên, vì không thể lấp đầy s trống rỗng trong bụng bằng nước được nên nếu thêm tí đường thì có thể được xem như một bữa ăn nhẹ cho mình. Thêm nữa, chúng ta không thể lấp đầy chất đạm hay chất béo chỉ bằng cái này nên việc uống nước không thôi rồi chịu đựng là tuyệt đối không được. Đặc biệt, thực đơn này không phù hợp cho những bạn bị tiểu đường nha.

Nếu muốn đả phá thịt thừa, giúp quá trình trao đổi chất cơ bản được tốt hơn?

giamcan - image 4giamcan - image 5

Nước gừng với củ cải trắng được biết đến rộng rãi hơn như là món nước detox cực tốt cho cơ thể. Củ cải trắng giàu chất xơ và không chỉ chứa lượng nước lớn mà còn có vitamin C với calcium nữa. Ngoài ra, nó còn giúp đề phòng không bị thịt thừa gây cản tr nh cellulite và giúp khả năng tiêu hóa được tốt hơn do có chứa enzym tiêu hóa t nhiên. Gng chứa thành phần chống oxy hóa gọi là gingerol nên giúp quá trình trao đổi chất cơ bản được tốt hơn và cũng làm tăng hệ miễn dịch. Tương t, chỉ với công thức này thì không dễ dàng để xoa dịu s trống rỗng của bụng nên các bạn cho mật ong vào để vừa có độ đường hấp thụ cho mình và cũng có thể khiến mình no bụng. Vì nó giúp cải thiện tuần hoàn nên đây là món nước mà những bạn hay bị tay chân lạnh có thể dùng được nhưng nếu có bệnh liên quan tới dạ dày hay huyết áp cao thì nên tránh nhé!!

Nếu muốn giảm thể trọng nhanh bằng việc tăng tỷ lệ tiêu hao năng lượng?

giamcan - image 6giamcan - image 7

Dưa chuột là một trong những loại rau củ giàu vitamin và nước. Với những người lên cân do bị phù nề cơ thể hoặc tích tụ chất cặn bã khi thiếu nước thì nó cực kỳ hiệu quả. Nếu uống nước theo chu kỳ thì nước được hấp thụ vào cơ thể và vì nhiều năng lượng được tiêu hao trong quá trính bài tiết nên cũng góp một phần trong việc giảm thể trọng. Nếu giảm cân bằng mỗi món nước này thì việc giảm cân mới đầu nó dễ mà duy trì lâu thì khó, cơ bắp cũng bị ảnh hưởng một cách nhanh chóng nên các bạn cần chú ý tới việc dùng loại nước này. Nếu nước dưa leo với chanh này được uống trước khi ăn thì có thể giúp bạn tránh ăn quá nhiều trong bữa luôn đấy.

 

Nguồn: TS

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved