Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Tổng thống của ARMY, Kim Namjoon qua lời kể của ký giả Hàn Quốc

178   0   0

Qua lời kể từ các ký giả này thì chắc chắn cậu ấy, các thành viên và các thành viên sẽ thấy tự hào thật sự. Bước đường đi sau này mong luôn tốt đẹp

rm - image 1

Có tất cả 4 nhà báo và họ đều đưa ra những lời khen thật sự, không ngớt dành cho RM. Một người ăn nói khéo léo, tinh tế, khiêm tốn, cá tính mạnh mẽ, sở hữu bộ não quyến rũ, năng lực giao tiếp cộng đồng vượt trội bao gồm cả việc biên-phiên dịch giữa MC với các thành viên khi hoạt động ở nước ngoài. Đồng thời, thần thái, cái VIBE toát ra từ RM từng được ký giả xem như một vị thần. Đó chính xác là ánh hào quang tỏa ra từ con người cậu ấy. Đồng thời, ký giả còn nói RM không chỉ đơn thuần là một idol chỉ rap, hát và nhảy mà còn hoạt động mạnh mẽ với vai trò là nhà sản xuất khi nghe qua các ca khúc tiêu biểu như Spring Day, Not Today, DNA. Không chỉ vậy, khi xem những bình luận đến từ các mẹ trong lứa tuổi 30, 40 thậm chí là 50 thì họ đều muốn con trai của mình trở nên như RM. Một hình mẫu lý tưởng trong đôi mắt các mama fan. Và trên hết, nói tới vai trò trưởng nhóm thì cậu ấy vẫn luôn hoàn thành một cách tốt nhất, dẫn dắt nhóm và qua quá trình hoạt động cũng như phát triển của BTS thì họ nhận ra vai trò của một TN quan trọng thế nào.

rm - image 3

Các fan trước những lời kể, khen ngợi về RM đã cho thấy những phản ứng tích cực như:

Mình cực đồng tình với lời kể của ký giả. Các thành viên của BTS đều xuất sắc nhưng trong đó, vai trò của RM là khiến BTS trở nên giống BTS, là trọng tâm không thể chối bỏ. Là trưởng nhóm nhưng cậu ấy chưa bao giờ tự đưa bản thân mình một mình lên phía trước hoặc chỉ coi trọng ý kiến của bản thân mà luôn tôn trọng, đưa các thành viên dẫn ý kiến trước, RM là trưởng nhóm đậm chất nhất mình từng biết. Điều đáng ngạc nhiên hơn đó là RM cũng không nghĩ đấy là việc gì quá to tát mà chia sẻ rằng dù là thành viên khác nếu ở vị trí mình thì đương nhiên cũng làm như vậy. Tuổi cậu ấy nhỏ hơn tôi nhưng nếu thấy những câu nói của RM trong các buổi phỏng vấn cùng với dáng vẻ như thế thì đây là người mình nghĩ hợp với cụm từ 'đáng được tôn trọng', là người có nhiều điều để học hỏi. Với tư cách là một nghệ sĩ, với tư cách là một người mang tên Kim Namjoon, cậu ấy luôn cho thấy nỗ lực cố gắng không ngừng, biết phải làm gì và luôn thử thách chính bản thân nên với các fan, nó trở thành liều thuốc kích thích lòng yêu mến và giúp đỡ họ tiếp tục vươn tới đỉnh cao một cách vững vàng. Cảm ơn vì bài phỏng vấn tuyệt vời này!!

RM của chúng ta thật sự đáng để yêu thương. Cảm ơn vì mọi người đã hiểu cho sự vất vả, kiên định ấy. Đây quả là thanh niên tuyệt vời không gì sánh được, đáng để trông mong. RM của chúng ta, mong cậu nhận được nhiều tình yêu và sự tin tưởng nương tựa hơn nữa nha.

Ký giả Park Hyeonmin, tôi thật sự đồng tình với bạn về việc vai trò trưởng nhóm trong thời kỳ đang phát triển mạnh mẽ thế này đóng vai trò quan trọng. Thật ra, cả BTS cũng đã tham dự AMAS, trước thành quả đạt được quá lớn, các thành viên chắc chắn có sự hỗn độn bên trong mình. Namjoon trong bài phỏng vấn nào đó có chia sẻ rằng với vai trò là trưởng nhóm thì cậu ấy đang thổi bùng làn gió của sự khao khát, mong muốn vào các thành viên. Namjoon trong thời kỳ có thể trở nên tự cao tự đại nhưng cậu ấy lại không, mà luôn cùng nhóm đưa ra cái nhìn lẫn mục tiêu để có thể tiến xa hơn, gặp khó khăn vẫn vượt qua được.

Mình thấy vui vì các ký giả đã biết được giá trị chân thật tuyệt vời của trưởng nhóm BTS RM. Cậu ấy chính là trưởng nhóm tuyệt nhất mà ta thật sự không thể bỏ qua được, không thiếu thứ gì Các fan trên toàn thế giới đều biết về nó. Thông minh, trí tuệ, khiêm tốn, tài trí, hiền lành tốt tính, ngoại hình tuấn tú, v.v... Vì vậy, cậu ấy mới có biệt danh Tổng thống Kim Namjoon, President RM - Bảo vật quốc gia. Các thành viên cũng xuất sắc và tuyệt vời nữa.

>> Các bạn xem full tại đây: 

 

Nguồn: YTN Star

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved