Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

TIP trang điểm đơn giản giúp 'hình chứng minh để đời được đẹp nhất'

10.8K   0   0

Vốn dĩ hình chứng minh dễ bị gượng gạo và ra ảnh thất bại. Vậy phải làm sao mình mới có ‘ảnh chứng minh huyền thoại’ để đời giống nghệ sĩ đây?

Lớp lót nhẹ nhàng

hinhchungminh - image 1

Tông màu của lớp lót dùng foundation loại mềm mịn tán cho da mặt và đường line cổ tạo sự tự nhiên. Khi chụp hình chứng minh, vì đèn chụp nên nếu da mặt và cổ có sự khác biệt thì trông hình ra không được tự nhiên. Ngày chụp hình chứng minh, chúng ta hãy tránh make-up bóng lửng.

Cấm kẻ đường kẻ mắt quá lố

hinhchungminh - image 3

Đường kẻ mắt chỉ cần kẻ sao cho thấy rõ dáng mắt, tự nhiên là được. Nếu vẽ đuôi mắt quá dài hoặc make-up mắt quá lố thì sau này hình ra trông người chụp quê mùa nên tránh nhé. Các bạn hãy vẽ dài hơn đuôi mắt tầm 1~2mm. Nếu muốn đồng tử mắt to hơn chút thì vẽ underline ở phần có đồng từ mắt là chuẩn.

Tô điểm nhẹ nhàng cho gò má trước bằng phấn hồng coral

hinhchungminh - image 4

Muốn tạo ấn tượng chỉn chu, duyên dáng thì chúng ta tránh đánh má hồng một cách táo bạo. Nếu muốn tô điểm cho hai bên má thì chúng ta dùng phấn hồng coral nhẹ nhàng tạo chút sức sống cho gương mặt. Trường hợp của hình chứng minh, vì ra hình nhìn chính diện nên vị trí đánh phấn má là quan trọng nhất. Nếu dậm phấn má ánh nhẹ sắc trắng ở vị trí giữa má là gò má trước có thể được trông lập thể hơn chút.

Điểm nhấn chính là shading

hinhchungminh - image 5

Nếu không shading có thể khiến gương mặt trông to và rộng ra nên nhất định phải shading cho khu vực sống mũi với đường line cằm. Lúc shading ở cằm, chúng ta hãy tán lớp phấn vừa phải đừng để vượt ra phía trước đường xuất hiện khi kết nối đầu khóe miệng với phía cuối của mắt.

 

Nguồn:GI

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved