Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Sửa ngay lầm tưởng của bạn về cách rửa mặt, 4 bước cho làn da đẹp như nghệ sĩ

2.2K   0   0

1 trong những bước cơ bản của cơ bản về chăm sóc da chính là rửa mặt. Tuy nhiên, cách rửa mặt bình thường ta vẫn nghĩ là tốt cũng có thể thành 'độc' cho da.

Vì vậy hôm nay, người viết sẽ giới thiệu tới các bạn cách rửa mặt đúng cách cùng thói quen rửa mặt không đúng nên tham khảo nha.

Rửa sạch tay trước khi rửa mặt

ruamat - image 1

Bước đầu tiên của rửa mặt chính là dùng nước ấm rửa sạch tay và dụng cụ dùng để rửa mặt. Nếu bạn dùng các dụng cụ như cọ làm se lỗ chân lông hay miếng mút rửa mặt silicon, v.v… thì đừng quên rửa chúng cùng với bàn tay của mình. Hãy tạo thói quen rửa sạch rồi bảo quản khô chúng.

Sử dụng nươc ấm

ruamat - image 2

Nhiệt độ nước phù hợp nhất để rửa mặt là khoảng 35~36 độ. Có những bạn tự đưa ra chủ trương phải dùng nước nóng để lỗ chân lông nở ra nhưng nước nóng lại lấy đi độ ẩm trên da và khiến lỗ chân lông nở quá nên rửa mặt bằng nước nóng mỗi ngày là thói quen không tốt.

Mát xa nhẹ nhàng

ruamat - image 4

Dù sử dụng sữa rửa mặt nào đi nữa thì trước khi thoa chúng lên da, các bạn không được để ngón tay trực tiếp chạm vào da sau khi đã tạo bọt thật nhiều để giảm thiểu ma sát của da. Nếu trước khi rửa bằng sữa rửa mặt, các bạn dùng loại tinh dầu thì giảm tối thiểu lực của ngón tay rồi mát xa nhẹ nhàng là được. Chúng ta hãy bỏ ngay và luôn thói quen rửa mặt chà mạnh do cảm giác thật đã nó mang lại nha. 

Giúp da hấp thụ phần nước đọng lại trên da sau khi rửa mặt

ruamat - image 6

Sau khi rửa mặt xong, da mặt chúng ta ở trong tình trạng còn yếu mà dùng khăn mặt xoa hết để loại bỏ nước thì chính là đường tắt dẫn đến nhiều nếp nhăn. Sau khi rửa xong, nước còn đọng lại trên mặt nên được thẩm thấu vào da bằng cách dùng ngón tay rửa sạch dậm dậm đều lên da. Hoặc không thì các bạn dùng sản phẩm chăm sóc da cơ bản để thoa lên ngay khi rửa mặt xong giúp duy trì độ ẩm cũng là một cách

 

Nguồn:GS

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved