Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Sự thật về lý do Jungkook phải che giấu toàn bộ hình xăm của mình

5.8K   0   0

Ngoài hình xăm trên tay, Jungkook còn có thêm nhiều hình xăm khác trên tay nhưng hầu như chẳng ai biết rõ được đó là gì vì nam idol luôn giấu chúng đi

Vào tháng 9/2019, sau khi kết thúc kì nghỉ và quay lại hoạt động, Jungkook đã gây bão mạng xã hội với đôi tay phủ những hình xăm trên bàn tay. Ban đầu rất nhiều người cho rằng đây chỉ là hình xăm tạm thời nhưng khi chúng liên tục xuất hiện trong các bức ảnh sau đó, mọi người nhận ra những hình xăm của Jungkook là thật.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, người hâm mộ nhận thấy Jungkook còn có thêm loạt hình xăm khác ở cánh tay, nhưng không thể nhận biết được ý nghĩa của những chúng do nam idol thường xuyên mặc áo dài tay khi biểu diễn. Vì thế không ai biết được hiện tại Jungkook có tất cả bao nhiêu hình xăm trên cơ thể. 

Sự thật về việc Jungkook phải che  hình xăm ở bàn tay dù không phải hình ảnh nhạy cảm - image 2

Sự thật về việc Jungkook phải che  hình xăm ở bàn tay dù không phải hình ảnh nhạy cảm - image 3

Mặc dù người hâm mộ đều hiểu và chấp nhận lựa chọn đối với cơ thể của Jungkook tuy nhiên không có nghĩa Jungkook có thể thoải mái khoe nó. Nam idol ban đầu còn để lộ bàn tay của mình tuy nhiên gần đây cũng bắt đầu che lại hết. Lý giải cho vấn đề này, chỉ có duy nhất một nguyên nhân đến từ tiêu chuẩn trong văn hóa Hàn Quốc. 

Thực tế ngày nay, hình xăm vẫn bị xem là loại hình bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Dịch vụ xăm hình được xếp vào hạng mục "Y tế" và chỉ những thợ xăm / cơ sở được cấp phép y tế mới được hành nghề. Chính vì thế có rất nhiều người, ngay cả những nghệ sĩ cũng đã bí mật làm điều này tại nhà hoặc đến những cơ sở hoạt động "ngầm" . Mặc dù ngày nay, việc ngày càng có nhiều nghệ sĩ xăm hình đã làm giảm đi sự kì thị với loại hình này nhưng vẫn dấy lên tranh cãi lớn trong quan điểm văn hóa. 

Bên cạnh đó, hình xăm không được cho phép theo quy định của Ủy ban tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc - KCSC, chính vì thế dù đài truyền hình hay các show âm nhạc không có vấn đề gì thì họ cũng buộc phải tuân thủ nếu không muốn nhận cảnh cáo từ phía ủy ban hay rắc rối với các tổ chức bảo thủ. Ngay đến các công ty giải trí cũng nhận thức được đây là vấn đề nhạy cảm nên sẽ luôn xem xét cẩn thận vấn đề này để tránh gây ra tranh cãi. 

Sự thật về việc Jungkook phải che  hình xăm ở bàn tay dù không phải hình ảnh nhạy cảm - image 4

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved