Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Sự thật kinh khủng đằng sau vẻ mặt vô cảm của Jiyeon trên sân khấu cùng T-ARA cách đây 8 năm

529   0   0

Vì sân khấu đó mà Jiyeon đã từng nhận vô vàn chỉ trích vì bị ghép tội thiếu chuyên nghiệp khi biểu diễn, mắc bệnh ngôi sao cho đến khi sự thật được hé lộ

Góc khuất đằng sau scandal giữa T-ARA và Ryu Hwa Young đã được tiết lộ nhưng vẫn còn nhiều câu chuyện vẫn còn ẩn phía sau và giờ đây netizen bắt đầu cảm thấy rợn người khi từng sự thật bắt đầu được tiết lộ. 

Cách đây 8 năm, T-ARA bước vào thời kỳ nở rộ danh tiếng, nhóm đã bổ sung Hwayoung và bắt đầu quảng bá ca khúc "Yayaya" trong đội hình 7 thành viên. Đây cũng là lúc mà Jiyeon bắt đầu trở thành thành viên chịu nhiều chỉ trích nhất T-ARA. Trên một sân khấu quảng bá, Jiyeon đã bị soi biểu cảm tái nhợt và biểu diễn không chuyên nghiệp.Nhiều người cho rằng Jiyeon bắt đầu mắc bệnh ngôi sao vì là thành viên nổi tiếng nhất nhóm. Đến năm 2012, khi scandal lục đục nội bộ của T-ara nổ ra gây chấn động dư luận, một nhà báo có tên Park Jaedeok của Joynews đã phỏng vấn đại diện từ phía T-ara và công khai sự thật về tranh cãi thái độ của Jiyeon. 

Sự thật kinh khủng đằng sau vẻ mặt vô cảm của Jiyeon trên sân khấu cùng T-ARA cách đây 8 năm - image 1

Sự thật kinh khủng đằng sau vẻ mặt vô cảm của Jiyeon trên sân khấu cùng T-ARA cách đây 8 năm - image 2

Trước khi sự thật được công bố, biểu cảm này của Jiyeon đã gây hiểu lầm rất lớn

Bắt đầu từ việc Ryu Hwayoung đã ngủ trên ghế sofa tại phòng chờ, khi gần đến thời gian biểu diễn, quản lý đã đến đánh thức, mặc dù Ryu Hwa Young đã tỉnh nhưng vẫn không muốn thức dậy nên đã quay lại ngủ tiếp. Hyomin thấy cảnh này nên đã đến đánh thức Hwayoung một lần nữa. Hwayoung tỉnh dậy và bắt đầu chửi rủa xung quanh bằng những lời lẽ rất nặng nề. Jiyeon khi ấy mới 17 tuổi và rất sốc khi thấy cảnh này, Jiyeon đã đến hỏi Hyomin tại sao Hwayoung lại chửi rủa và cuối cùng họ kết thúc bằng va chạm (một cuộc ẩu đả nghiêm trọng). Jiyeon đã bắt đầu khóc ngay sau đó nhưng cùng thời gian đó cô phải biểu diễn trên sân khấu, điều này thật khó khăn cho Jiyeon khi phải diễn và cười vui vẻ như không có gì sau khi họ vừa có một cuộc chiến căng thẳng. Có lẽ camera-man cũng biết được điều này nên đã cố hết sức tránh quay cận Jiyeon.

Khi cuộc chiến xảy ra chương trình cũng đã bắt đầu phát VCR của T-ARA trên màn hình điện tử vì thế Jiyeon không thể từ bỏ biểu diễn, Jiyeon đã buộc mình phải biểu diễn trong trạng thái như trên, trong khi đó, Hwayoung vẫn mỉm cười khi biểu diễn sau trận ẩu đả và lúc đó công chúng đã lấy một khoảnh khắc trên sân khấu để chỉ trích Jiyeon mà không để tâm đến câu chuyện phia sau. 

Kể cả khi bài báo sự thật này được đăng vào năm 2012 thì cũng chẳng ai quan tâm vì lúc đó mọi người chỉ tập trung vào việc đổ lỗi cho T-ARA. Để đến tận hôm nay, khi bào báo được tìm lại và được đăng lên mạng xã hội một lần nữa, mọi người mới nhận ra được mức độ nghiêm trọng của sự việc. Trong khi các thành viên T-ARA đều bị tổn thương từ sự cố này và họ thậm chí không thể quảng bá trên TV nữa, nhưng Hwayoung vẫn đang làm việc của riêng mình và có thể tự do quảng bá mặc mình mới chính là kẻ bị đuổi khỏi T-ARA và sử dụng khuôn mặt của mình để trở thành một nữ diễn viên .

Sự thật kinh khủng đằng sau vẻ mặt vô cảm của Jiyeon trên sân khấu cùng T-ARA cách đây 8 năm - image 1

6 năm kể từ khi scandal nổ ra, Hwayoung vẫn thường lên TV và kể lại câu chuyện trong vai một nạn nhân 

Netizen bình luận: 

-"Mỗi lần thấy cô ta và chị gái xuất hiện trên TV là tôi lại muốn đánh từng đứa, họ có thấy xấu hổ khi xuất hiện trên TV như vậy không? ㅌㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

-"Tôi đã cố gắng bênh vực cho T-ara khi họ trở lại, nhưng mọi người không thèm đọc những bài đăng đính chính. Các người chỉ muốn tin những điều giống như kịch bản và chỉ nhìn vào loạt tin tức "bắt nạt". Tôi thực sự lo lắng cho sức khỏe của những cô gái ấy vì mọi thứ quá nghiêm trọng. Tôi cảm thấy rất buồn. Còn nhớ rằng mọi người đã vote down hết những bình luận của tôi trên Pann khi tôi cố gắng chứng minh rằng họ không hề bắt nạt... Những kẻ không hề biết suy nghĩ ngày đó..."

-"Wow... tưởng tượng mà xem, T-ara đã phải ghét Hwayoung đến mức nàoㅋㅋTôi không thể hình dung nổi luôn. "

Source: netizenbuzz
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved