Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Soyeon (G)I-DLE) bị sỉ nhục trên Radio Star, đối mặt với câu hỏi "Nhóm có ở cùng đẳng cấp với ITZY?"

2.1K   0   0

Tham gia show "Radio Star", Soyeon (G)I-DLE) đã bị host của chương trình dìm hàng không thương tiếc với câu hỏi "Nhóm có cùng đẳng cấp với ITZY khồn?

Mới đây, Soyeon (G)I-DLE) đã tham gia chương trình  "Radio Star", tại đây cô nàng phải đối mặt với những câu hỏi khó trả lời từ dàn host của chương trình, đặc biệt là câu hỏi của vị host Kim Gura.

Khi cô nàng Soyeon đang giới thiệu thì liền nhận được câu thắc mắc hóc búa: "Chúng tôi sẽ nhận ra bài hát của bạn nếu nghe chúng chứ?" Sau đó vị host Kim Gura cho rằng vì hiện nay có rất nhiều tân binh ra mắt nên rất khó để biết được ai là ai,  Kim Gura giải thích: "Khi bạn ở tuổi của chúng tôi, bạn cũng sẽ khó nhận biết được nhiều idol mới. Chúng tôi chỉ biết ITZY đang là tân binh phổ biến"

Soyeon GI-DLE bị sỉ nhục trên Radio Star đối mặt với câu hỏi Nhóm có ở cùng đẳng cấp với ITZY - image 1

Chưa dừng lại ở đó, Kim Gura liền hỏi Soyeon về độ nổi tiếng của nhóm bằng một câu hỏi như sau: "Các bạn có ở cùng đẳng cấp với nhóm ITZY chứ?" Câu hỏi này đến từ vị host  "Radio Star" ngay lập tức nhận vô số lời chỉ trích đến từ các fan của (G)I-DLE & ITZY. Họ cho rằng Kim Gura thật sự vô duyên và thô lỗ với câu hỏi này, cho dù là (G)I-DLE hay ITZY thì họ cũng đang rất làm tốt công việc của mình 

Soyeon GI-DLE bị sỉ nhục trên Radio Star đối mặt với câu hỏi Nhóm có ở cùng đẳng cấp với ITZY - image 2

Dù hơi bối rối nhưng Soyeon vẫn rất bình tĩnh và lịch sự khi đáp lại câu hỏi bằng câu trả lời rằng ITZY đã được vị trí số 1 trong các show âm nhạc cộng đồng còn (G)I-DLE thì vẫn đang nỗ lực để giành lấy chúng ((G)I-DLE chưa nhận được cúp của show Music Bank & Inkigayo).

Với câu trả lời khiêm tốn này của Soyeon, khán giả không ngớt lời khen ngợi với các đáp trả đầy thông minh và tinh tế ngay trên sóng. Ngoài ra, 2 nghệ sĩ tham gia chung show No Sa Yeon và In Soon I đã khen Soyeon: "Trả lời lịch sự quá!"

Cre: Radio Star

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved