Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Song Hye Kyo khoe style 'hack' tuổi, chúng ta cũng có thể học hỏi vài phần từ cô ấy

2.4K   0   0

trong bộ ảnh mới tung ra, Song Hye Kyo gây ấn tượng với kiểu tóc và trang điểm mới lạ, giúp nữ diễn viên ghi điểm với ngoại hình trông trẻ đáng kinh ngạc

Kể từ khi quay trở lại cuộc sống độc thân, Song Hye Kyo chăm đổi style hơn hẳn. Không còn trung thành với một phong cách nhất định, nữ diễn viên liên tục gây ấn tượng với những kiểu tóc và cách trang điểm độc lạ hơn. Tương tự như bộ ảnh mới nhất vừa được tung ra, Song Hye Kyo khiến bao người trầm trồ với kiểu tóc uốn xoăn tít, trang điểm đính nhũ lấp lánh 'hot trend' của hiện tại. 

Đầu tiên là kiểu tóc. Đây là lần đầu tiên mọi người thấy Song Hye Kyo trong kiểu tóc lạ lẫm như thế này. Trước đó nữ diễn chỉ để tóc duỗi thẳng, uốn lọn xoăn nhẹ hoặc lạ nhất là tóc ngang mà thôi. Thế nên với kiểu tóc uốn xoăn tít thế này, nói Song Hye Kyo 'chơi lớn' cũng không phải quá. Sự thực là kiểu tóc này giúp tôn lên gương mặt thon nhỏ của nữ diễn viên, đã thế còn khiến cô trông mới lạ và tươi trẻ hơn. 

Song Hye Kyo khoe style hack tuổi chúng ta cũng có thể học hỏi vài phần từ cô ấy - image 1

Song Hye Kyo khoe style hack tuổi chúng ta cũng có thể học hỏi vài phần từ cô ấy - image 3

Song Hye Kyo khoe style hack tuổi chúng ta cũng có thể học hỏi vài phần từ cô ấy - image 4

Không thể bỏ qua kiểu trang điểm lạ mắt được Song Hye Kyo áp dụng. Vẫn là lớp nền căng bóng tựa như sương, tôn lên làn da trắng không tì vết. Bù lại cho sự đơn giản đó là đôi mắt được nhấn nhá khi kẻ đường mắt thanh mảnh kết hợp cùng phấn nhũ ấn tượng. Đôi mắt trông tự nhiên nhưng không kém thần thái. 

Song Hye Kyo khoe style hack tuổi chúng ta cũng có thể học hỏi vài phần từ cô ấy - image 2

Song Hye Kyo khoe style hack tuổi chúng ta cũng có thể học hỏi vài phần từ cô ấy - image 1Song Hye Kyo khoe style hack tuổi chúng ta cũng có thể học hỏi vài phần từ cô ấy - image 2

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved